Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Ưu điểm của nâng ngực Nano Chip

Ưu điểm của nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực Nano Chip được đánh giá là phương pháp nâng ngực mang nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp này đang được nhiều chị em lựa chọn để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 1. Vậy ưu điểm của nâng ngực Nano Chip là gì? Vấn đề này sẽ được bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc trả lời cụ thể trong phần phỏng vấn dưới đây.

Phóng viên: Xin chào bác sĩ! Cám ơn anh đã bớt chút thời gian để tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Được biết bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc, một địa chỉ nâng ngực Nano Chip được nhiều chị em lựa chọn. Bác sĩ có thể giới thiệu về phương pháp nâng ngực này được không ạ?

Nâng ngực Nano Chip sử dụng túi ngực thông minh có gắn chíp điện tử mang nhiều ưu điểm vượt trội

Nâng ngực Nano Chip sử dụng túi ngực thông minh có gắn chíp điện tử mang nhiều ưu điểm vượt trội

Bác sĩ: Chào bạn! Tôi rất vui vì được chia sẻ về dịch vụ nâng ngực Nano Chip. Đây là phương pháp nâng ngực mới, hiện đại giúp đem đến cho chị em khuôn ngực đẹp, tự nhiên và khắc phục được hạn chế của các phương pháp nâng ngực cũ. Đặc điểm của phương pháp nâng ngực Nano Chip là sử dụng loại túi ngực thông minh, chất lượng cao, có gắn chip giúp việc kiểm tra túi ngực từ ngày sản xuất, nơi sản xuất, size, ngày phẫu thuật một cách dễ dàng, nhanh chóng. Túi ngực Nano Chip mang nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều chị em lựa chọn.

Phóng viên: Bác sĩ có thể phân tích các ưu điểm của nâng ngực Nano Chip một cách cụ thể hơn được không ạ?

Túi ngực Nano Chip giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn

Túi ngực Nano Chip giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn

Bác sĩ: Ngoài có gắn chip thông minh, túi ngực Nano Chip còn được cấu tạo bởi chất gel làm đầy với tính mềm mại và độ bám cao. Bề mặt túi ngực có chứa 8.000 tiếp điểm / cm2 nên đảm bảo túi ngực không bị xô lệch, biến dạng. Với chất liệu hiện đại từ công nghệ TrueMonobloc của Mỹ nên không bị rò rỉ, hao hụ, thân thiện và thích ứng nhanh với cơ thể. Túi ngực Nano Chip đã được FDA kiểm định, cấp phép. Nhờ đó, phương pháp nâng ngực Nano Chip giúp chị em có khuôn ngực đầy đặn, kích thước như ý và đảm bảo tính tự nhiên. Bầu ngực linh hoạt thay đổi theo tư thế của chị em nên không tạo cảm giác khô cứng, mất tự nhiên.

Phóng viên: Không biết khi nâng ngực Nano Chip chị em nên lựa chọn loại size nào ạ?

Bác sĩ: Túi ngực Nano Chip có nhiều kích cỡ khác nhau giúp chị em dễ dàng lựa chọn. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của nâng ngực Nano Chip. Tùy theo nhu cầu và đặc điểm hình thể mà chị em sẽ được bác sĩ tư vấn size túi ngực như ý.

Phóng viên: Bác sĩ có thể giới thiệu quy trình thực hiện nâng ngực Nano Chip tại bệnh viện Thu Cúc để chị em tham khảo được không ạ?

Tại Thu Cúc, khách hàng được tiến hành nâng ngực với quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Tại Thu Cúc, khách hàng được tiến hành nâng ngực với quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Bác sĩ: Để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng, nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, khách hàng được khám và bác sĩ tư vấn túi ngực phù hợp. Tiếp đến, chị em cần kiểm tra sức khỏe để loại các trường hợp không đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Đo vẽ bầu ngực, vệ sinh , gây tê và tiến hành nâng ngực. Bác sĩ rạch đường nhỏ tại nách, chân bầu ngực… (tùy theo nhu cầu của khách hàng) và đưa túi ngực Nano Chip vào, chỉnh cho cân đối và khâu lại vết thương một cách khéo léo. Đến đây, quá trình nâng ngực đã hoàn thành.

Phóng viên: Khi muốn tìm hiểu hoặc có nhu cầu nâng ngực Nano Chip tại bệnh viện Thu Cúc chị em có thể liên hệ đến địa chỉ nào ạ?

Nâng ngực Nano Chip hiện đang là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng

Nâng ngực Nano Chip hiện đang là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng

Nâng ngực Nano Chip giúp chị em có vòng 1 hoàn hảo, tự nhiên

Nâng ngực Nano Chip giúp chị em có vòng 1 hoàn hảo, tự nhiên

Bác sĩ: Nếu chị em có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ nâng ngực Nano Chip có thể liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 để được giải đáp cụ thể. Nếu có nhu cầu nâng ngực mời đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn lòng phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Phóng viên: Những chia sẻ trên đã giúp chị em hiểu hơn về những ưu điểm của nâng ngực Nano Chip. Chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt. Xin cám ơn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ