Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Tổng hợp bài tập giảm mỡ bụng đơn giản

Tổng hợp bài tập giảm mỡ bụng đơn giản

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em. Tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh này nhanh chóng.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Đứng lên ngồi xuống là động tác đơn giản nhất để giảm mỡ bụng hiệu quả. Động tác này tác động đến cơ bụng, mông , đùi, bắp chân, giúp toàn bộ phần thân dưới săn chắc, và thon gọn.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Bài tập: Đứng thẳng hai chân rộng bằng vai, đưa 2 cánh tay về phía trước, song song với mặt đất. Từ từ hạ người xuống, lấy hai chân làm trụ sao cho 2 đùi, 2 tay song song với mặt đất, lưng giữ thẳng. Sau đó đứng lên. Thực hiện lặp lại liên tục động tác này trong 10 phút mỗi ngày.

Bài tập gập người

Gập người là bài tập giảm mỡ bụng toàn diện, cả bụng trên và bụng dưới. Nếu kiên trì thực hiện bài tập này trong thời gian dài sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến như mong đợi.

Bài tập gập người

Bài tập gập người

Bài tập: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Từ từ gập người xuống sao cho chân thẳng, tay chạm đến mặt sàn rồi đứng dậy. Cứ thế lặp lại liên tục động tác này khoảng 30 lần hoặc hơn. Số lượng và tốc độ tăng dần theo thời gian. Những ngày đầu tập bài tập này bạn sẽ có cảm giác hơi đau vùng bụng, hiện tượng này sẽ giảm sau 3 đến 7 ngày. Kết hợp áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng chắc chắn bạn sẽ có được vòng eo như ý nhanh chóng thôi.

Bài tập vặn người

Vặn người sẽ giúp tác động hiệu quả đến vùng bụng, nhất là hai bên lườn. Đây là bài tập giảm mỡ bụng mà chị em nên thực hiện nếu muốn có đường cong cơ thể hoàn hảo.

Bài tập vặn người

Bài tập vặn người

Bài tập: Bắt đầu bài tập trong tư thế nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay để sau gáy. Nâng đầu và hai chân lên cao. Nhẹ nhàng di chuyển đầu, vai và co chân trái gập sang bên phải. Giữ trong tư thế này khoảng 5 giây rồi đổi bên. Lặp lại liên tục trong khoảng 20 phút. Những ngày đầu bạn có thể không tập đủ 20 phút nhưng hãy tăng dần thời gian lên nhé.

Bài tập mô phỏng động tác đạp xe

Bài tập này giúp bạn tiêu hao khoảng 400 – 500 calo và tác động phần lớn đến vùng bụng, bởi vậy nên đây chính là động tác giảm mỡ bụng đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Đồng thời, với bài tập mô phỏng động tác đạp xe sẽ hạn chế tình trạng đùi thô và bắp chân to do tác động lực lớn vào bộ phận này như khi bạn đạp xe đạp thực sự.

Bài tập mô phỏng động tác đạp xe

Bài tập mô phỏng động tác đạp xe

Bài tập: Nằm thẳng trên mặt sàn (nên sử dụng một chiếc thảm tập), hai tay đặt sau đầu. Nhấc đầu và vai cao, không chạm sàn. Chân phải giữ nguyên, chân trái co, gập đùi sao cho đầu gối chạm vào khuỷu chân phải. Thực hiện động tác này liên tục với vận tốc tăng đều. Nếu kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài bạn sẽ bất ngờ về kết quả có được.

Bài tập gập chéo người kết hợp đá chân

Gập chéo người kết hợp đá chân đơn giản để thực hiện. Với bài tập này, bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu nếu có khoảng không phù hợp. Cách này giúp bạn thon gọn vòng 2, săn chắc vòng 3 và đùi.

Bài tập: Đứng thẳng hai chân rộng bằng vai, tay dang rộng song song với mặt sàn. Lấy chân và hông làm trụ, cúi người nghiêng sang phải, từ từ vặn tay trái chạm vào mũi chân phải. Trở về vị trí ban đầu. Sau đó, để thẳng hai tay vuông góc với cơ thể, đá chân trái càng cao càng tốt. Tiếp tự thực hiện lại động tác trên nhưng đổi bên. Thực hiện liên tục trong 15 phút hàng ngày để có hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng, để sở hữu vòng eo con kiến hiệu quả, các bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống thích hợp. Ăn nhiều rau và hoa quả, hạn chế ăn các đồ nhiều chất béo, tinh bột và đồ nhiều dầu mỡ. Kiên trì thực hiện và nhanh chóng sở hữu thân hình như mong ước nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ