Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Tiêu chí cho một khuôn ngực chuẩn sexy

Tiêu chí cho một khuôn ngực chuẩn sexy

Chúng ta vẫn thường nhận định, một bộ ngực quyến rũ sẽ làm nên sức hấp dẫn của phái đẹp. Thế nhưng như thế nào thì được coi là bộ ngực quyến rũ thì còn nhiều yếu tố quyết định trong đó ngoài cái nhìn chủ quan của mỗi người thì sẽ bao gồm các tiêu chí của một khuôn ngực chuẩn sexy sau đây

Số đo ngực chuẩn theo công thức toán học

Một khuôn ngực sexy trước hết phải có số đo chuẩn với tỉ lệ cơ thể

Một khuôn ngực sexy trước hết phải có số đo chuẩn với tỉ lệ cơ thể

Không phải cứ ngực to là sẽ đẹp và cũng không phải ngực đẹp thì sẽ phải to như nhiều anh chàng định nghĩa. Hãy tưởng tượng một “con ma ốm” sở hữu một vòng ngực to “chuẩn 90” xem bạn có thấy bị hấp dẫn không? Dĩ nhiên là không rồi! Vậy thế nào để xem một vòng ngực đã chuẩn sexy chưa thì phải dựa vào công thức tính tỷ lệ toán học của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ người Anh, Patrick Mallucci.

Và theo những nghiên cứu của ông thì bộ ngực chuẩn phải đảm bảo tỉ lệ giữa bầu ngực trên : dưới là 45:55. Nghĩa là, nếu bạn lấy núm vú làm trung tâm, hãy đo chiều cao của ngực. Nếu đoạn từ núm hất trở lên chiếm 45% bầu ngực thì bộ ngực bạn đã đạt tỉ lệ cân đối của toán học. Đặc điểm của khuôn ngực này là có độ dốc tự nhiên song không bị xệ mà tạo ra đường lươn cong nhẹ hướng ra phía ngoài vô cùng gợi cảm mà  vẫn rất gọn gàng. Có một lưu ý khi đánh giá ngực phụ nữ theo quan niệm dân gian, đó là một núm vú đẹp phải hướng lên trên khoảng 20 độ. Núm vú có chiều quay xuống hoặc ngang không đem lại sự đánh giá cao trong tướng pháp cũng như thẩm mỹ.

Công thức tính vòng ngực phù hợp

Sự săn chắc tạo sức hấp dẫn và thu hút cho vòng 1

Sự săn chắc tạo sức hấp dẫn và thu hút cho vòng 1

Vòng 1 chỉ thực sự quyến rũ khi nó không chỉ sở hữu số đo chuẩn mà còn cần sự phù hợp nghĩa là số đo vòng ngực chỉ nên bằng 1/2 chiều cao + 2 (cm). Với thể hình của phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng, ngực được xem là đẹp khi số đo vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2cm, vòng 1 hơn vòng 2 khoảng 25–30cm. Bên cạnh đó, một khuôn ngực cần phải có sự săn chắc, không chùng nhão chảy xệ. Để kiểm tra hãy lấy phần lõm giữa cổ làm điểm chuẩn, nối với hai điểm núm vú, nếu tạo thành tam giác đều thì bộ ngực của bạn được công nhận là cân đối và săn chắc. Ngoài ra, núm và quầng vú cũng cần mang sự hài hòa với cả bầu ngực, đặc biệt cần có màu hồng tươi tắn.

Sở hữu vòng 1 chuẩn các tiêu chí sexy với Thu Cúc

Đến với Thu Cúc để cảm nhận được sự chăm sóc trọn vẹn nhất cho vòng 1

Đến với Thu Cúc để cảm nhận được sự chăm sóc trọn vẹn nhất cho vòng 1

Hiên nay, với công nghệ thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển, bạn có thể sở hữu một khuôn ngực chuẩn sexy một cách hoàn hảo với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây mọi vấn đề và nguyện vọng của bạn về vòng 1 trong mơ sẽ được các bác sĩ tay nghề cao lắng nghe và tư vấn chi tiết. Các dịch vụ thẩm mỹ ngực ở Thu Cúc sẽ được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sau thẩm mỹ bạn sẽ hoàn toàn với một cặp tuyết lê hoàn mỹ đến từng chi tiết theo đúng các công thức thẩm mỹ uy tín nhất.

Nếu mong muốn một khuôn ngực đẹp thu hút ánh nhìn tạo nên sức hấp dẫn riêng thì còn chần chừ gì mà bạn không đến với Thu Cúc để cam nhận sự trọn vẹn trong dịch vụ và chăm sóc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ