Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không

Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không

Có rất nhiều phụ nữ cảm thấy không hài lòng với vòng 1 của mình. Họ lựa chọn nâng ngực như một giải pháp cải thiện vòng ngực hiệu quả và bền lâu. Tuy nhiên, dù đã hạ quyết tâm hay chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc, đôi khi họ vẫn lo lắng là sau nâng ngực có được đẹp như ý muốn không, có ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con không, hay thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không

Nâng ngực là giải pháp nhanh và hiệu quả để sở hữu vòng 1 đẹp

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là tiền thân của Bệnh viện Thu Cúc hiện nay. Bệnh viện cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng cho không chỉ phái đẹp Hà thành mà cả những chị em ở các tỉnh thành khác nhau. Mỗi ngày, Thu Cúc được đón tiếp nhiều chị em tới thẩm mỹ, trong đó có không ít người lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không

Nhiều chị em chọn nâng ngực để trở nên quyến rũ hơn trong mắt chồng

Thu Cúc có 3 phương pháp nâng ngực là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. Ưu điểm vượt trội của ba phương pháp này sẽ được liệt kê ngay dưới đây.

Nâng ngực nội soi sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, tiên tiến để bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào cơ thể thông qua đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú hoặc đường rốn. Tuy nhiên, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc thường khuyên chị em chọn đường quầng vú, vì những ưu điểm  là vết mổ nhỏ, ít biến chứng, ít đau, không để lại sẹo do vết mổ được dấu khéo léo trùng lắp với đường quầng vú và mờ dần theo thời gian. Túi ngực được đặt ở vị trí chính xác, cân đối, không bị xô lệch.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không

Nâng ngực ở Thu Cúc an toàn và hài hòa với vóc dáng

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là tên gọi khác của phương pháp cấy mỡ ngực. Phương pháp này sử dụng chính mỡ thừa trong cơ thể khách hàng để tạo dáng bầu ngực nên độ tương thích rất cao, không biến chứng, không để lại sẹo, bầu ngực mềm mại, tự nhiên, khách hàng không mất thời gia nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không

Các khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp ở Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phức tạp hơn và đòi hỏi sự khéo léo, tỉ  mỉ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Theo đó, bác sĩ phải xử lý độ xệ và làm mới vòng 1 bằng một hoặc nhiều kỹ thuật khác nhau. Tại bệnh viện Thu Cúc, trước khi xác định phương pháp điều trị, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện cũng như đo vẽ các chỉ số cơ thể. Từ dữ liệu thu được, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phẫu thuật phù hợp.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực cho chị em

Với uy tín và danh tiếng xây dựng trong suốt hơn 18 năm qua, Thu Cúc luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa về cả chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp ứng những kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng, khiến khách hàng hài lòng và không còn phải lo lắng với câu hỏi thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng ngực có được không nữa!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ