Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ viện Thu Cúc có những dịch vụ nâng ngực gì

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có những dịch vụ nâng ngực gì

Chào bác sĩ, tôi mới lập gia đình được 3 tháng nhưng vợ chồng tôi chưa có ý định sinh con ngay. Tôi đang có ý định đi nâng ngực để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chồng nhưng lại sợ ảnh hưởng tới việc sinh con sau này. Xin hỏi bác sĩ thẩm mỹ viện Thu Cúc có những dịch vụ nâng ngực gì và phương pháp nâng ngực nào phù hợp với tôi. Tôi xin cảm ơn.

Trần Thị Yến – Cửa Nam – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Yến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Trước hết, chúng tôi xin đính chính lại rằng, thẩm mỹ viện Thu Cúc là cơ sở đã ra đời cách đây hơn 18 năm, đến nay, nó đã phát triển trở thành khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc bệnh viện Thu Cúc, tọa lạc trên đường Thụy Khuê, Hà Nội.

Về câu hỏi của chị Yến, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang cung cấp 3 dịch vụ nâng ngực uy tín là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. Để xác định chính xác phương pháp nào phù hợp với chị, chị nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám cụ thể. Tuy nhiên, vì chị chưa sinh nở, vòng 1 lại nhỏ nên có thể phù hợp với phương pháp nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có những dịch vụ nâng ngực gì

Tất cả các dịch vụ nâng ngực ở Thu Cúc đều an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Ở bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường quầng vú, không gây chảy máu, không đau, và thời gian phục hồi rất nhanh. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết cắt khoảng 3 cm, rồi sử dụng thiết bị nội soi để quan sát các mô tuyến vú bên trong và xác định vị trí đặt túi ngực chính xác nhất. Túi độn có thể đặt ở dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa và khả năng làm mẹ. Đặc biệt, chất lượng túi độn Thu Cúc sử dụng đều được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ và được Bộ Y tế cấp phép.

Đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây là phương pháp được tiến hành một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối đa, do đó rất nhiều chị em yêu thích. Các bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ ở những vùng có mỡ thừa như bụng, lưng, đùi..sau khi lọc qua thiết bị máy li tâm sẽ cấy lên ngực. Bầu ngực sau khi cấy mỡ sẽ căng tròn, mềm mại tự nhiên và không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

Tất cả các phương pháp nâng ngực bệnh viện Thu Cúc áp dụng đều đảm bảo an toàn, mọi quy trình đều tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, nên không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ, và vẫn duy trì cảm giác của bầu ngực.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ