Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ viện Thu Cúc có được phép nâng ngực không

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có được phép nâng ngực không

Chào bác sĩ, tôi đang tìm hiểu về nâng ngực bằng mỡ tự thân – phương pháp được nhiều chị em đồng nghiệp cùng cơ quan thường xuyên bàn luận. Tôi thấy phương pháp này có ưu điểm lớn mà tôi rất thích là không để lại sẹo và không đau. Bạn bè tôi khi thấy tôi có ý định nâng ngực thì khuyên tôi tới Thu Cúc, tuy nhiên tôi chưa rõ thẩm mỹ viện Thu Cúc có được phép nâng ngực không, vì theo luật thì các thẩm mỹ viện không được thực hiện đại phẫu như nâng ngực. Xin bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Bích – Đống Đa – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Bích, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Thực tế, thẩm mỹ viện Thu Cúc từ lâu đã phát triển trở thành Khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, do đó bạn hoàn toàn yên tâm có thể thực hiện nâng ngực tại bệnh viện. Ngoài ra, Thu Cúc cũng là cơ sở Y tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bao gồm cả nâng ngực.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có được phép nâng ngực không

Nâng ngực ở Thu Cúc được cam kết về kết quả thẩm mỹ

Nói về nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây là phương pháp nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều và được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tại Thu Cúc. Trước khi quyết định chọn cấy mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định vùng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể khách hàng như bụng, đùi, mông… Sau đó, bác sĩ dùng thiết bị Vaser Lipo – đây là máy hút mỡ nội soi duy nhất tại Việt Nam – để hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài. Mỡ này tiếp tục được đưa vào máy lọc li tâm để chiết tách và chỉ giữ lại những mô mỡ chất lượng nhất trước khi cấy lên ngực.

Ngực sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên như thật, không có sẹo và nhanh chóng hồi phục. Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Tuy nhiên, nếu chị Bích muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân thì chị phải có một lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút ra. Do vậy trước khi quyết định chọn phương pháp nâng ngực, chị Bích nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hiện nay, ngoài phương pháp này, Thu Cúc cũng cung cấp hai phương pháp nâng ngực đẹp và an toàn khác là nâng ngực nội soi và nâng ngực chảy xệ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ