Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ viện Thu Cúc có nâng ngực Y-Line không

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có nâng ngực Y-Line không

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, bạn em mới mách em về công nghệ nâng ngực Y- Line tạo cho khe ngực sâu, bầu ngực tròn đẹp. Em thấy rất hứng thú vì em cũng định nâng ngực trong thời gian tới. Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ viện Thu Cúc có nâng ngực Y-Line không ạ. Em xin cảm ơn.

Lê Kiều Ngân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Kiều Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Trước hết phải đính chính lại với bạn rằng, thẩm mỹ viện Thu Cúc nay đã phát triển trở thành Khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở Hà Nội, được các chị em gần xa yêu mến.

Công nghệ nâng ngực Y Line mà bạn nói tới chính là phương pháp nâng ngực nội soi Hàn Quốc đang được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc. Nâng ngực nội soi có khả năng khắc phục nhược điểm bầu ngực nhỏ, lép, không có đường cong.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có nâng ngực Y-Line không

Nâng ngực Y-Line cho bầu ngực săn chắc đầy đặn và khe ngực sâu hút

Phương pháp này làm tăng kích thước vốn có của vòng 1 lên size lớn hơn bằng cách sử dụng một loại túi độn đặc biệt chuyên dụng. Kích cỡ ngực tăng lên bao nhiêu còn phụ thuộc vào vóc dáng, chiều cao của khách hàng. Sau khi thăm khám và đo vẽ các chỉ số cơ thể, bác sĩ sẽ tư vấn size ngực phù hợp với mỗi người. Trong trường hợp bạn muốn nâng ngực theo size mong muốn thì bạn có thể đề nghị với bác sĩ, sau đó bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.

Các loại túi ngực sử dụng trong nâng ngực Y-Line tại Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Natrelle Allergan của Mỹ và đều được Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định cũng như chứng nhận an toàn của Bộ Y tế.

Khi phẫu thuật, các bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để đưa túi ngực vào vị trí chính xác, cho kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc và nghỉ dưỡng tại phòng điều trị nội trú tiện nghi, ấm cúng của bệnh viện, có điều dưỡng viên thường xuyên túc trực 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ