Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ Thu Cúc đạt được những chứng nhận gì

Thẩm mỹ Thu Cúc đạt được những chứng nhận gì

Bác sĩ thân mến, theo tôi được biết thì những chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyến cáo khách hàng nên tới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ đã được những cơ quan có thẩm quyền chứng nhận. Để có thể yên tâm tới thực hiện nâng ngực, tôi xin hỏi Thẩm mỹ Thu Cúc đạt được những chứng nhận gì ? Rất mong nhận được giải đáp chân thành từ bác sĩ! Xin cảm ơn!

(Thùy Dương – Đống Đa – Hà Nội)

Mến chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện vòng 1. Qủa thực, để đảm bảo cho độ an toàn và chất lượng của phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia luôn khuyến cáo khách hàng nên sáng suốt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Do đó, chúng tôi hiểu được những lo lắng mà khách hàng trải qua khi tìm hiểu về những dịch vụ làm đẹp, cũng như về những băn khoăn về việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phù hợp nhất.

Đối với câu hỏi Thẩm mỹ Thu Cúc đạt được những chứng nhận gì của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xuất thân từ Thẩm mỹ Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, và là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và có sự hợp tác với nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nhờ những ưu điểm tuyệt đối:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, quy mô rộng lớn, máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, phù hợp với những công nghệ thẩm mỹ tối tân nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản chuyên sâu về các công nghệ thẩm mỹ, có năng lực xuất sắc và nhiều năm làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nằm trong quy chuẩn an toàn khoa học của Bộ Y tế.
Thẩm mỹ Thu Cúc đạt được những chứng nhận gì

Bệnh viện Thu Cúc trong một Hội nghị ký kết hợp tác với Hàn Quốc.

Nhờ đó, tại đây chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công ba phương pháp nâng ngực phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng:

Nâng ngực nội soi: Sử dụng túi độn ngực nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Pháp và đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng và kỹ thuật nội soi. Nhờ quan sát bằng camera nội soi, bác sĩ sẽ quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn ngực và điều chỉnh cho cân bằng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp sử dụng chất liệu nâng ngực bằng mỡ được hút từ đùi, mông, ngực, lưng rồi cấy lên ngực.

Nâng ngực sa trễ: Là giải pháp hoàn hảo ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy mức độ sa trễ, khách hàng được chỉ định dùng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Để có được phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với nhu cầu và tình trạng thực tế, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Ngực nâng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn hoàn hảo về tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ an toàn.

Với những thế mạnh đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực xứng đáng với những danh hiệu, chứng nhận đã đạt được, đáp ứng tối đa nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ