Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ Thu Cúc có chứng nhận của Bộ Y tế không

Thẩm mỹ Thu Cúc có chứng nhận của Bộ Y tế không

Kính gửi Bệnh viện Thu Cúc! Qua một số tin tức trên báo đài, em được biết nên tới những cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép để đảm bảo độ an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Em được biết đến Thẩm mỹ Thu Cúc đã từ lâu và cũng đang có ý định tới đây thực hiện nâng ngực. Tuy nhiên em cũng rất băn khoăn không biết Thẩm mỹ Thu Cúc có chứng nhận của Bộ Y tế không ? Rất mong nhận được câu trả lời chân thành của Bệnh viện Thu Cúc! Em xin cảm ơn!

(Phương Anh – Từ Liêm – Hà Nội)

Mến chào bạn Phương Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện Thu Cúc. Trước khi trả lời cho câu hỏi Thẩm mỹ Thu Cúc có chứng nhận của Bộ Y tế không của bạn, xin mời bạn tham khảo quy trình thực hiện nâng ngực thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc dưới đây:

Thẩm mỹ Thu Cúc có chứng nhận của Bộ Y tế không

Quy trình thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện 3 phương pháp nâng ngực: nâng ngực nội soi, nâng ngực sa trễ và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và thao tác thực hiện khác nhau, nhưng đều đảm bảo đầy đủ các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Dựa trên tình trạng hiện tại và nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.
  • Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, được kiểm tra y tế…Ekip phẫu thuật tiến hành khử trùng 100% toàn bộ dụng cụ, thiết bị trong phòng mổ.
  • Bước 3: Gây mê hoặc gây tê tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật.
  • Bước 4: Tiến hành các thao tác phẫu thuật chính trong phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng.
  • Bước 5: Chuyển qua giai đoạn hậu phẫu.

Đây cũng là quy trình thực hiện khoa học, an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một quy mô rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng các trang thiết bị y tế đồng bộ đi kèm. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc còn tự tin sở hữu một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có năng lực thực tiễn xuất sắc.

Tự tin với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ Thu Cúc cùng với những lợi thế vượt trội về cả nhân lực, vật lực là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bởi thế, thực hiện nâng ngực hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào tại Bệnh viện Thu Cúc cũng mang lại hiệu quả tối ưu về thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ