Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có khuyến mãi gì không

Thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có khuyến mãi gì không

Chào bác sĩ. Vòng 1 không được đầy đặn làm tôi rất mất tự tin với mọi người xung quanh và khiến tôi khó khăn trong lựa chọn trang phục. Qua các kênh thông tin uy tín, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn. Không biết chi phí nâng ngực tại Thu Cúc là bao nhiêu và thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có khuyến mãi gì không? Tôi xin cảm ơn!

(Hằng Nga – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hằng Nga,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Thu Cúc bởi nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao lại vô cùng an toàn. Nhưng bên cạnh chất lượng dịch vụ thì cũng không ít chị em quan tâm đến mức giá, và còn băn khoăn không biết thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có khuyến mãi gì không.

Thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có khuyến mãi gì không

Nâng ngực tại Thu Cúc để sở hữu vòng 1 căng đầy, gợi cảm

Mong muốn ấy là hoàn toàn dễ hiểu. Và để khách hàng được làm đẹp với chi phí thấp nhất, ngoài mức chi phí hợp lý từ 15 đến 100 triệu đồng tùy thuộc hình thức nâng ngực, thì Bệnh viện Thu Cúc cũng không ngừng triển khai các chương trình khuyến mại.

Theo đó, Thu Cúc ưu đãi hàng tỷ đồng mọi dịch vụ, giảm tới 30% chi phí nâng ngực Nano, 20% cho các dịch vụ tiểu phẫu làm đẹp vòng 1 như kéo núm vú tụt, thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ núm vú… và 10% cho các dịch vụ đại phẫu nâng ngực khác. Để đón nhận cơ hội làm đẹp với mức chi phí hấp dẫn này, bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây nhé. Ngoài ra ở các thời điểm khác, Thu Cúc cũng có các chương trình khuyến mại khác nhau, hãy thường xuyên ghé thăm website thammynangnguc.vn để cập nhật các thông tin mới nhất.

Mặc dù thực hiện khuyến mại, nhưng các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng tại Thu Cúc vẫn luôn được đảm bảo hiệu quả tối ưu, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị và kết quả như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ