Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có đắt không

Thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có đắt không

Chào thẩm mỹ Thu Cúc,

Tôi biết đến Thu Cúc từ lâu với các dịch vụ uy tín, an toàn,nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ nơi đây. Lần này với ý định đi nâng ngực, tôi quyết định lựa chọn Thu Cúc để được các bác sĩ giỏi thực hiện nâng ngực cho mình. Tôi chỉ băn khoăn là không biết thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có đắt không? Xin bác sĩ chia sẻ thêm về mức giá dịch vụ tại đây. Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Hằng – Hà Đông – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng,

Cám ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin được giải đáp băn khoăn thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có đắt không của bạn như sau:

Thẩm mỹ nâng ngực Thu Cúc có đắt không

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho vòng 1 nảy nở, săn chắc gợi cảm

Với chi phí chỉ từ 15 – 70 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình nâng ngực, nâng ngực tại Thu Cúc không hề đắt so với mức giá chung trên thị trường. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh, được Bệnh viện Thu Cúc điều chỉnh tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Ngoài mức giá hợp lý trên, Thu Cúc còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, giúp chị em được làm đẹp với mức chi phí hấp dẫn hơn nữa.

Thực hiện nâng ngực là đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và vô cùng khéo léo, khiến cho quá trình diễn ra an toàn, và kết quả đạt được mỹ mãn. Đồng thời, với sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy đo nhịp tim, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân,… nâng ngực tại Thu Cúc sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ