Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Thân hình tôi khá cao to, nhưng vòng 1 lại lép xẹp khiến tôi kém tự tin về sự không cân xứng này. Bạn bè khuyên tôi nên đi nâng ngực nội soi vì phương pháp này an toàn, ngực đẹp tự nhiên và nhanh hồi phục. Xin hỏi bác sĩ, yếu tố nào quyết định để thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên? Rất mong được bác sĩ chia sẻ. Tôi xin cảm ơn!

(Huyền Trang – Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền Trang,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tạo nên sự thành công của một ca thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc là đóng góp của rất nhiều yếu tố.

Trước tiên phải kể đến bác sĩ và ekip tham gia thực hiện nâng ngực, họ đều là các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và có sự khéo léo, chuẩn xác trong từng thao tác, khiến cho việc bóc tách, đưa túi độn vào khoang ngực được tiến hành thuần thục, nhanh nhạy, hạn chế xâm lấn tối đa.

Nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên

Nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại an toàn tuyệt đối

Thiết bị nội soi được sử dụng sẽ phóng đại khoang ngực lên màn hình, giúp các bác sĩ thao tác dễ dàng hơn, tránh được những sai sót không đáng có. Kế đến là túi độn ngực tại Thu Cúc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, có tính định hình cao, thân thiện với cơ thể, giúp ngực vừa mềm mại tự nhiên, vừa đảm bảo được sự an toàn. Sự đa dạng về hình dáng, kích cỡ của túi độn ngực cũng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi cơ thể khách hàng.

Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đồng thời các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng để bạn tự chăm sóc khi về nhà, ngực vì thế sẽ nhanh chóng hồi phục mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết hợp từ rất nhiều yếu tố đều đã được kiểm chứng, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho bạn dịch vụ nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên và an toàn nhất, mang lại hài lòng cho mọi khách hàng đến với Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ