Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Phẫu thuật nâng ngực webtretho

Phẫu thuật nâng ngực webtretho

Bệnh viện Thu Cúc thân mến, là một thành viên của diễn đàn phẫu thuật nâng ngực webtretho, em được biết tới Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Hiện tại em đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này, đặc biệt là phần chi phí. Rất mong nhận được phản hồi của Bệnh viện Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

(Thu Huệ – Trần Khát Chân – Hà Nội)

Mến chào bạn Thu Huệ!

Chúng tôi rất vui mừng chào đón một thành viên của diễn đàn phẫu thuật nâng ngực webtretho khi nhận được thư của bạn, và mong muốn được chúng tôi tư vấn về dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc. Qủa thực, với gần 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp, cũng như là một trong những cơ sở y tế đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi vẫn không khỏi vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là thông tin về ba phương pháp nâng ngực mà Bệnh viện Thu Cúc đã và đang thực hiện rất thành công:

Phẫu thuật nâng ngực webtretho

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Nâng ngực nội soi: Là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi kết hợp với túi độn để làm thay đổi thể tích bầu ngực, thông qua một đường rạch thẩm mỹ 1 trong những vị trí như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc rốn. Túi độn này được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Chi phí: 60-70 triệu đồng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp hút mỡ thừa từ các phần bụng, đùi, lưng…bằng thiết bị đầu laser. Sau khi lọc ly tâm lấy tế bào gốc, mỡ này sẽ cấy lên vùng ngực. Chi phí: 40 triệu đồng.

Nâng ngực sa trễ: Là giải pháp cho những khách hàng có ngực chảy xệ kém săn chắn bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy theo mức độ sa trễ, khách hàng sẽ được chỉ định dùng chỉ thẩm mỹ tái tạo lại hình dáng bầu ngực hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi. Chi phí: 15 – 50 triệu đồng.

Cả ba phương pháp trên mặc dù có thao tác phẫu thuật cụ thể khác nhau, nhưng đều đảm bảo tối ưu tính an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng. Đồng thời, quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với sự góp mặt của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, máy móc công nghệ hiện đại.

Để có được phương pháp nâng ngực tối ưu bằng mức chi phí cạnh tranh, hợp lý nhất, ngay lúc này hãy liên hệ với chúng tôi và được tư vấn miễn phí

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ