Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Những điều chưa được tiết lộ về túi nâng ngực Nano Chip

Những điều chưa được tiết lộ về túi nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực Nano Chip là một phương pháp nâng ngực có ưu điểm vượt trội nhờ việc sử dụng túi ngực thiết kế thông minh. Vậy túi ngực và phương pháp nâng ngực này có những ưu điểm gì? Phần phỏng vấn với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ cho biết những điều chưa được tiết lộ về túi nâng ngực Nano Chip.

Túi ngực Nano Chip được đánh giá là loại túi ngực thông minh nhiều ưu điểm

Túi ngực Nano Chip được đánh giá là loại túi ngực thông minh nhiều ưu điểm

Phóng viên: Xin chào bác sĩ! Cám ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay để chia sẻ những điều chưa được tiết lộ về túi nâng ngực Nano Chip. Được biết anh là bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc –  một địa chỉ hàng đầu thực hiện phương pháp nâng ngực Nano Chip. Bác sĩ có thể cho biết tại sao phương pháp này lại có tên “Nano Chip” được không ạ?

Túi ngực Nano Chip có gắn chip điện tử giúp việc tra lưu thông tin dễ dàng

Túi ngực Nano Chip có gắn chip điện tử giúp việc tra lưu thông tin dễ dàng

Bác sĩ: Chào bạn! Tôi rất vui khi được chia sẻ về phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Cái tên Nano Chip bắt nguồn từ đặc điểm của loại túi ngực thông minh mà phương pháp nâng ngực này sử dụng. Nâng ngực Nano Chip sử dụng túi ngực Nano Chip có chất liệu tốt, nhiều ưu điểm và được gắn chip thông minh. Với con chip này, dù ở đâu bạn cũng có thể kiểm tra mọi thông số từ chất liệu, kích thước, nơi sản xuất đến ngày thực hiện phẫu thuật mà không cung cấp thông tin riêng tư của khách hàng.

Phóng viên: Túi ngực Nano Chip có những ưu điểm vượt trội gì so với các loại túi ngực trước kia?

Túi được thiết kế thông minh giúp túi ngực mềm

Túi được thiết kế thông minh giúp túi ngực mềm mại và mang nhiều ưu điểm vượt trội

Bác sĩ: Túi ngực Nano Chip được tạo ra nhờ công nghệ TrueMonobloc của hàng Motiva (Mỹ) đảm bảo độ an toàn đã được FDA kiểm định. Tú ngực được thiết kế với 8.000 tiếp điểm / cm2 từ đó tạo độ bám dính tốt vào cơ thể. Túi ngực nano mềm mại với chất gel làm đầy chất lượng tạo độ căng tròn, hạn chế tình trạng nhăn nheo. Độ bền của túi lâu dài theo thời gian do được cấu trúc túi đan xen như mạng lưới, với 7 lớp chắc chắn hạn chế độ biến dạng, vỡ hay rò rỉ khi có tác động ngoại lực. Đây chính là những ưu điểm chưa được tiết lộ về túi nâng ngực Nano Chip.

Phóng viên: Tôi có tìm hiểu về phương pháp nâng ngực Nano Chip và được biết đây là phương pháp đảm bảo độ tự nhiên cao. Vậy còn điều gì chưa được tiết lộ về túi nâng ngực Nano Chip không ạ?

Để có khuôn ngực hoàn hảo chị em cần lựa chọn cơ sở uy tín

Để có khuôn ngực hoàn hảo chị em cần lựa chọn cơ sở uy tín

Bác sĩ: Bởi túi ngực được thiết kế thông minh nên nó có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt theo từng tư thế của cơ thể. Khi đứng, khí ngồi, khi di chuyển khuôn ngực của bạn có thay đổi nhẹ như bộ ngực tự nhiên nên không tạo cảm giác cứng nhắc như một số phương pháp nâng ngực trước đây. Với nâng ngực Nano Chip chị em có thể tự tin diện những trang phục bó sát, gợi cảm hay những bộ bikini sexy mà không cần lo lắng.

Phóng viên: Hiện nhiều chị em đã biết đến và có nhu cầu nâng ngực Nano Chip. Không biết khi thực hiện nâng ngực chị em cần phải chú ý điều gì ạ?

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực Nano Chip được nhiều khách hàng lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực Nano Chip được nhiều khách hàng lựa chọn

Bác sĩ: Để nâng ngực thành công và an toàn chị em nên chú ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Các cơ sở kém chất lượng, trình độ bác sĩ thấp và ít kinh nghiệm sẽ khiến chị em gặp một số vấn đề: ngực bị lệch, ngực không cân đối, để lại sẹo… thậm chí là nguy hiểm đến sức khỏe. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực Nano Chip được đánh giá cao. Tại đây có đầy đủ thiết bị y tế, công nghệ, máy móc, cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình nâng ngực an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Bác sĩ tư vấn cho chị em túi ngực phù hợp với cơ thể, thực hiện nâng ngực chính xác an toàn. Sau khi nâng ngực, chị em sở hữu vòng 1 hoàn hảo, cân đối, tự nhiên và không có sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Với những ưu điểm như vậy, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Phóng viên: Cám ơn bác sĩ vì buổi phỏng vấn hôm nay. Nhờ những chia sẻ của anh các chị em đã biết về những điều chưa được tiết lộ về túi ngực Nano Chip và có cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu cải thiện vòng 1. Chúc bác sĩ sức khỏe và thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ