Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao?

Ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao?

Xin chào bác sỹ, tôi có một vấn đề nhạy cảm muốn được bác sỹ tư vấn ạ. Chẳng là sau khi sinh bé, hai ngực của tôi ngày càng lệch nhau. Điều này rất mất thẩm mỹ và khiến tôi thiếu tự tin cả trong cuộc sống nhất là vấn đề chăn gối vợ chồng. Bác sỹ tư vấn giúp tôi tình trạng ngực không đều bên 5, bên 10 phải làm sao ạ? Rất mong bác sỹ sớm nhận được câu trả lời? (Vân Trang – 29 tuổi, Cầu giấy, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn Vân Trang đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “Ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao” của bạn được các bác sỹ chuyên khoa trả lời dưới đây:

Ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao?

Ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao?

Sau quá trình mang thai, sinh đẻ và cho con bú, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi. Một tình trạng nhiều mẹ sau khi sinh gặp phải đó là hiện tượng ngực hai bên không đều nhau. Tình trạng này có thể đã xảy ra từ ngày con gái nhưng độ lệch không nhiều nên chị em thường không phát hiện ra.

Sau quá trình cho con bú, nếu không cho bú đúng cách, bú hai bên không đều nhau thì độ lệch của hai bên núi đôi ngày càng lớn. Thậm chí là một bên 5, một bên 10. Điều này khiến chị em mất đi sự quyến rũ và gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống. Chính vì vậy cải thiện tình trạng ngực lệch là nhu cầu thiết yếu. Vậy ngực không đều bên 5, bên 10 phải làm sao?

Giải quyết tình trạng này, với chị em còn cho con bú thì nên để bé mút nhiều hơn về bên vào bên nhỏ, hạn chế cho bú bên bầu ngực to. Cách này sẽ giúp kích thích tuyến sữa bên ngực nhỏ và khiến bên ngực này lớn hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo một số cách massage hoặc các bài tập giúp tăng kích cỡ vòng một. Tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp này sẽ không thể thấy ngay được.

Cho bé bú bên nhỏ để cải thiện tình trạng ngực bên to bên nhỏ

Cho bé bú bên nhỏ để cải thiện tình trạng ngực bên to bên nhỏ

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ,  vấn đề ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao không còn là nỗi băn khoăn lớn. Bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ này không chỉ cải thiện được vấn đề ngực lệch cho phụ nữ sau khi sinh mà còn có thể giúp vòng một săn chắc với kích cỡ như ý.

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc của chúng tôi hiện có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể, nhu cầu thẩm mỹ hay kinh tế của từng người. Do đó khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp các bạn phương pháp phù hợp. Khi đến với Thu Cúc, bạn không cần phải lo lắng ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao nữ, tất cả hãy giao cho chúng tôi.

Thẩm mỹ nâng ngực giúp cải thiện tình trạng ngực lệch hiệu quả

Thẩm mỹ nâng ngực giúp cải thiện tình trạng ngực lệch hiệu quả

Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc là một cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. Khi bạn tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện quy trình thẩm mỹ theo chuẩn cấp phép của Bộ y tế. Với tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao, bạn sẽ hoàn toàn được thư thái khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại đây.

Hi vọng với phần trả lời trên, thắc mắc về vấn đề ngực không đều bên 5 bên 10 phải làm sao của Vân Trang đã được giải đáp và bạn đã lựa chọn được phương pháp phù hợp. Bệnh viện Thu Cúc mở cửa tất cả các ngày trong tuần hi vọng sớm có thể giúp bạn làm đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ