Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực túi xốp có an toàn không?

Nâng ngực túi xốp có an toàn không?

Nâng ngực túi xốp là một trong những phương pháp nâng ngực phổ biến. Tuy vậy nhiều người chưa nắm được thông tin về phương pháp này. Nhiều phụ nữ thắc mắc không biết nâng ngực túi xốp có an toàn không? Phần trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sau đây sẽ giúp chị em hiểu hơn về phương pháp nâng ngực túi xốp.

Có nhiều chất liệu túi nâng ngực khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu thẩm mỹ khác nhau

Có nhiều chất liệu túi nâng ngực khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu thẩm mỹ khác nhau

Phóng viên: Xin chào bác sĩ! Cám ơn anh đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Thưa bác sĩ, với mong muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tròn nên nhu cầu thực hiện nâng ngực thẩm mỹ của phụ nữ ngày càng tăng. Phẫu thuật nâng ngực cũng rất phát triển. Bác sĩ có thể giới thiệu về các phương pháp nâng ngực hiện nay được không ạ?

Bác sĩ: Chào bạn. Tôi rất vui vì được chia sẻ về vấn đề này. Hiện có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau tùy thuộc vào loại túi độn ngực: nâng ngực túi gel, nâng ngực túi nước biển, nâng ngực Nano Chip, nâng ngực túi xốp… Mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau giúp đem lại vòng 1 đầy đặn, căng tròn cho phụ nữ. Tùy vào từng nhu cầu thẩm mỹ mà các chị em có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Túi xốp là một loại túi ngực an toàn

Túi xốp là một loại túi ngực an toàn

Phóng viên: Tôi đã từng nghe thấy túi độn ngực bằng gel, nước biển, nano. Nhưng nâng ngực túi xốp lại khá lạ lẫm. Bác sĩ có thể giới thiệu về phương pháp nâng ngực này không ạ?

Bác sĩ: Nâng ngực túi xốp không phải phương pháp nâng ngực mới. Cũng như nâng ngực bằng túi gel, nước biển, nano, nâng ngực túi xốp là cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Túi xốp nâng ngực được thiết kế 2 lớp: 1 lớp gel bên trong và 1 lớp xốp nhám bên ngoài. Nâng ngực túi xốp cũng là sự lựa chọn của nhiều phụ nữ.

Phóng viên: Nâng ngực túi xốp có an toàn toàn không thưa bác sĩ? Ưu điểm của phương pháp này là gì?

Nâng ngực túi xốp đem đến cho chị em vòng 1 như ý

Nâng ngực túi xốp đem đến cho chị em vòng 1 như ý

Bác sĩ: Với thiết kế đặc biệt gồm túi trơn gel và bề mặt túi nhám xốp nên phương pháp này có nhiều ưu điểm: hạn chế co thắt bao xơ, giúp túi độn không bị lệch chuyển, hiệu quả lâu dài và an toàn với cơ thể phụ nữ. Với chất liệu đảm bảo chất lượng thì đây là phương pháp nâng ngực an toàn mà chị em nên lựa chọn.

Phóng viên: Bác sĩ có lời khuyên nào cho chị em khi thực hiện nâng ngực túi xốp?

Bác sĩ: Như đã chia sẻ, nâng ngực túi  xốp có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng túi độn ngực. Do đó, để hiệu quả chị em nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín có túi xốp nâng ngực đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Phóng viên: Được biết bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc –  một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Thủ Đô. Vậy Thu Cúc có thực hiện nâng ngực túi xốp không?

Nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng

Nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng

Bác sĩ: Là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật đa dạng các phương pháp thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện bệnh viện có dịch vụ nâng ngực túi xốp. Nhằm đem lại sự an toàn và hiệu quả nâng ngực cho chị em, túi xốp độn ngực được bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ Đức với thương hiệu túi ngực hàng đầu thế giới Polytech. Loại túi ngực này đã qua kiểm định về độ an toàn và được cấp phép sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm khi thực hiện nâng ngực túi xốp tại Thu Cúc cùng quy trình phẫu thuật theo chuẩn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 như ý.

Phóng viên: Cám ơn bác sĩ vì những chia sẻ trên. Hi vọng qua phần phỏng vấn này chị em đã biết nâng ngực túi xốp có an toàn không và hiểu hơn về phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 này. Xin chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực và các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác mời liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ