Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không

“Theo tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có tới 3 phương pháp nâng ngực. Tôi đang có ý định thực hiện nhưng còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn phương pháp gì? Liệu nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Có chế độ bảo hành sau phẫu thuật không thưa bác sĩ?”

Phạm Vân, 28 tuổi, Hà Nội

Nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện tư nhân duy nhất tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Phạm Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để trả lời cho bạn biết nâng ngực có tốt không. Hiện tại Thu Cúc đang cung cấp 3 phương pháp nâng ngực hiện đại, bao gồm: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. Mỗi phương pháp phù hợp được xác định dựa trên tình trạng bầu ngực và mong muốn của khách hàng. Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu, quy trình bài bản, đảm bảo kết quả tốt nhất

Thêm vào đó, Thu Cúc đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản. Các yếu tố như túi độn, gây mê, phương pháp, thiết bị máy móc hỗ trợ đều được chú trọng ở mức tốt nhất, đa dạng và hiện đại nhất. Đặc biệt, túi độn sử dụng trong phẫu thuật tại Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, có phiếu bảo hành trọn đời vĩnh viễn chính hãng từ nhà sản xuất.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu miễn phí trực tiếp tại Bệnh viện trong 1-2 ngày đầu. Bạn cũng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ cách tự chăm sóc tại nhà, giúp giữ gìn kết quả phẫu thuật trong thời gian lâu dài tối ưu.

***Xem thêm về quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực trong clip dưới đây***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ