Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực thẩm mỹ không phẫu thuật

Nâng ngực thẩm mỹ không phẫu thuật

“Chị tôi ở nước ngoài từng thực hiện nâng ngực thẩm mỹ không phẫu thuật bằng mỡ tự thân và có vẻ rất hài lòng. Tôi cũng muốn ra nước ngoài để thực hiện nhưng còn ngại vấn đề chi phí với đi lại. Sau khi tìm hiểu tôi thấy có nhiều người nói về dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc cũng rất hiệu quả. Không biết giá nâng ngực không phẫu thuật ở Thu Cúc là bao nhiêu?”

Liên Hoa, Hà Đông – Hà Nội

Nâng ngực thẩm mỹ không phẫu thuật

Nâng ngực thẩm mỹ không phẫu thuật bằng mỡ tự thân đang là sự lựa chọn của đông đảo chị em

Liên Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ không phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Phương pháp này còn được gọi là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân – hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm bởi hiệu quả kép: kết hợp làm tăng số đo vòng 1 và giảm mỡ thừa ở một số bộ phận trên cơ thể. Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc hiện nay là 40 triệu đồng.

Nâng ngực thẩm mỹ không phẫu thuật

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực

 

Phương pháp này được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp công nghệ từ Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Group, đảm bảo chất lượng và hiệu quả vượt trội. Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép tiến  hành dịch vụ này. Thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm:

– Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là những chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Không gây đau vì không cần động chạm dao kéo phẫu thuật, có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

– Hệ thống phòng mổ theo tiêu chuẩn 5 sao, vô trùng khép kín tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm..

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website thammynangnguc.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ