Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực thẩm mỹ có để lại sẹo không

Nâng ngực thẩm mỹ có để lại sẹo không

Chào bác sĩ Thu Cúc! Tôi nghe nói dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc rất an toàn và hạn chế được cảm giác đau rất nhiều. Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng một khiêm tốn của mình, nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nâng ngực thẩm mỹ có để lại sẹo không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều!

(Bích Hà – Thái Bình)

Trả lời:

Chào Bích Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin giải đáp thắc mắc nâng ngực thẩm mỹ có để lại sẹo không của bạn như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ có để lại sẹo không

Nâng ngực tại Thu Cúc là lựa chọn lý tưởng để bạn sở hữu vòng một đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo

Sở hữu kỹ thuật nâng ngực tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cùng đầy đủ các điều kiện y tế hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc luôn được đánh giá là địa chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả. Nâng ngực tại đây vừa giảm thiểu tối đa cảm giác đau, vừa không lộ sẹo, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho vòng một chị em sau phẫu thuật.

Đường rạch thường rất nhỏ, chỉ từ 2 – 3 cm và ở một trong các vị trí: đường nách, đường quầng vú, nếp lằn vú, đường rốn. Do đó, sẹo thường rất nhỏ, trùng khớp với các nếp lằn, khó phát hiện và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực. Vết khâu thẩm mỹ cũng được các bác sĩ khéo léo thực hiện, hạn chế xâm lấn và giúp ngực nhanh chóng hồi phục, đẹp tự nhiên nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép làm phẫu thuật thẩm mỹ. Với gần 20 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng tại đây luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ