Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực sa trễ ở đâu an toàn

Nâng ngực sa trễ ở đâu an toàn

Chào bác sĩ, mấy ngày nay em đang lên mạng tìm hiểu xem nâng ngực sa trễ ở đâu an toàn cho mẹ của em. Mẹ em năm nay 45 tuổi. Ngực của mẹ em trước đây khá là to, nên sau khi sinh em và em trai em thì bị chảy xệ nhiều. Theo như em tìm hiểu thì dịch vụ nâng ngực ở Thu Cúc khá uy tín và được cam kết về hiệu quả nên em cũng rất yên tâm. Tuy nhiên, em vẫn muốn bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này và chi phí. Hiện tại, em đang ở Nha Trang, liệu ở bệnh viện mình có chương trình hỗ trợ nào cho khách hàng xa hay không. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Huyền – Nha Trang.

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Hàng ngày, bệnh viện Thu Cúc nhận được không ít những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ. Điều  đó cũng cho thấy nhu cầu của chị em cần tân trang lại vòng 1 sau khi sinh rất cao.

Đối với trường hợp mẹ của bạn Huyền, để lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp (nâng ngực bằng chỉ hay nâng ngực nội soi), bạn nên đưa mẹ đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và xác định mức độ sa trễ xem đang ở độ nhẹ hay nặng.

Nâng ngực sa trễ ở đâu an toàn

Nâng ngực sa trễ đang được rất nhiều chị em quan tâm

Toàn bộ quy trình nâng ngực chảy xệ diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn nên đảm bảo an toàn và hạn chế nhiễm trùng trong khi phẫu thuật. Các thao tác cũng được thực hiện khéo léo bởi đôi bàn tay của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Sau phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện khách hàng sẽ được cấp thuốc và sử dụng miễn phí dịch vụ điều trị nội trú 2 ngày tại Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, phòng bệnh tiện nghi, điều dưỡng viên trực 24/24h phục vụ tận tình chu đáo. Chi phí nâng ngực chảy xệ dao động từ 15-50 triệu.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào có dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đối với các khách ở xa, Thu Cúc có đội xe đưa đón ngay tại sân bay và giúp khách hàng đạt khách sạn theo yêu cầu. Tất cả những hỗ trợ này đều nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự yên tâm, và thoải mái khi đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ