Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu

Nâng ngực ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu

“Lúc trước mình dự định sẽ ra nước ngoài phẫu thuật nâng ngực nhưng vì một số rắc rối cá nhân nên phải hoãn lại. Bạn bè giới thiệu cho mình dịch vụ nâng ngực ở Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi Thu Cúc có phẫu thuật nâng ngực nội soi không? Nếu có thì sử dụng túi độn của hãng nào và nâng ngực ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu thưa bác sĩ?”

hiennguyen…@gmail.com

Nâng ngực ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ tư nhân được cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại và xây dựng dịch vụ an toàn, hiệu quả, phù hợp với người Việt.

Thu Cúc đang sử dụng 3 loại túi độn mới nhất  (túi gel, túi xốp, túi nước biển) đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Đức của các thương hiệu danh tiếng như Mentor, Natrelle Allergan…Chúng đều đã được cục FDA kiểm nghiệm và chứng nhận mức độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể và có phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. 

Nâng ngực ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu

Khách hàng sẽ được tận tay kiểm tra chất lượng túi độn trước khi phẫu thuật

Giá nâng ngực cho một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc hiện nay là 60-80 triệu. Mức chi phí này phụ thuộc vào nhu cầu tăng số đo và sự lựa chọn túi độn của bạn. Ngoài ra, thưc hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám, chăm sóc hậu phẫu miễn phí trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật ngay tại Bệnh viện. Hệ thống phòng mổ cao cấp, vô trùng khép kín cùng sự chuyên nghiệp, tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ sẽ đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn như mong muốn.

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ 0904.570.988 – 1900 1920.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ