Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực ở Thu Cúc có gì hơn nơi khác

Nâng ngực ở Thu Cúc có gì hơn nơi khác

“Gần đây có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mới cung cấp dịch vụ nâng  ngực. Vậy nâng ngực ở Thu Cúc có gì hơn nơi khác không thưa bác sĩ?”

Minh Nguyệt, Hà Nội

Nâng ngực ở Thu Cúc có gì hơn nơi khác

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đã được khẳng định sau gần 20 năm hoạt động

Minh Nguyệt thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Là một trong số ít bệnh viện tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, Thu Cúc đã khẳng định chất lượng vượt trội và sự phục vụ tận tình, chu đáo sau gần 20 năm hoạt động. Dịch vụ nâng ngực của Thu Cúc đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất với sự hoàn thiện đến từng yếu tố:

  • Quy trình thực hiện bài bản: khách hàng được thăm khám – tư vấn- kiểm tra y tế – gây mê trước khi thực hiện bởi các bác sĩ giỏi
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: bác sĩ không chỉ có bằng cấp chuyên nghiệp mà còn được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài về phẫu thuật nâng ngực, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm.
  • Chăm sóc khách hàng/hậu phẫu chuyên chu đáo: khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước qua điện thoại, có xe đưa đón từ sân bay và được chăm sóc hậu phẫu miễn phí tại bệnh viện 2 ngày sau phẫu thuật.
Nâng ngực ở Thu Cúc có gì hơn nơi khác

Khách hàng được tư vấn, thăm khám và kiểm tra chất lượng túi độn hoàn toàn miễn phí trước khi tiến hành phẫu thuật

  • Túi độn đa dạng, đảm bảo chất lượng: túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, không chỉ có độ bền cao, độ đàn hồi tốt mà còn được bảo hành chính hãng trọn đời từ nhà sản xuất. Thu Cúc đang sử dụng 3 loại túi độn: túi gel, túi xốp, túi nước biển.
  • Hệ thống phòng mổ, trang thiết bị hiện đại: khoa phẫu thuật thẩm mỹ có hệ thống phòng mổ một chiều hiện đại nhất Việt Nam, và các máy móc công nghệ cao như: máy gây mê kèm thở Drager (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức)…

Bên cạnh đó, chi phí luôn được giữ ở mức canh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ cao cấp của Thu Cúc. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mức độ an toàn và hài lòng với hiệu quả thực hiện phẫu thuật nâng ngực khi chọn Thu Cúc là cơ sở tiến hành phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ