Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

“Em thì muốn nâng ngực từ lâu rồi nhưng cái vấn đề đầu tiên là tiền lại cứ ngáng chân em lại. Em nghe nói phẫu thuật nâng ngực đắt lắm. Không biết nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu thưa bác sĩ?”

Hương Linh, 28 tuổi

Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật tại Thu Cúc phù hợp với chất lượng vượt trội của dịch vụ

Hương Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng ngực được coi là phẫu thuật lớn và quan trọng, thực hiện trong thời gian dài với sự tham gia của nhiều yếu tố. Do vậy, chi phí phẫu thuật nâng ngực thường cao hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cao cấp với chi phí phù hợp, Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ trực tiếp từ Hàn Quốc, xây dựng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực với giá từ 60-80 triệu đồng. Thực tế, sự chênh lệch này phụ thuộc phần lớn vào loại túi độn mà bạn lựa chọn.

Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện tư nhân được cấp phép phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là 1 trong 3 bệnh viện tư tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép nâng ngực. Thực hiện tại Bệnh viện đây, khách hàng được trải nghiệm quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng được bác sĩ giỏi tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực nội soi và giúp bạn lựa chọn loại túi độn phù hợp. Đồng thời các bác sĩ sẽ kiểm tra y tế tổng quát xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe không. Sau phẫu thuật, bạn được chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn miễn phí từ 1-2 ngày bởi các y tá, điều dưỡng viên có trình độ, đảm bảo kết quả tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, xin vui lòng truy cập website thammynangnguc.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ