Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội

Nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội

Chào bác sĩ! Tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội. Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp tôi, trường hợp ngực quá nhỏ như của tôi thì phương pháp nâng ngực nội soi có phải là lựa chọn tốt nhất không? Tôi cảm ơn!

(Bùi Thị Hồng – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hồng! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, xin trả lời bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang thực hiện cải thiện vòng ngực nhỏ cho khách hàng bằng hai phương pháp, đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với trường hợp ngực nhỏ và cần cải thiện độ lớn, để ngực căng tròn, đầy đặn đẹp nhất, các chuyên gia thẩm mỹ vẫn luôn khuyến khích phương pháp nâng ngực nội soi hơn. Phương pháp này vừa giúp ngực đẹp tự nhiên, vừa giữ được ngực đẹp bền lâu nhất.

Nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng một nhanh chóng, an toàn

Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu, cũng như tình trạng thực tế của khách hàng, mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Là một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội đã lâu, Thu Cúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tuyệt đối an toàn. Điều đó đã được chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ cảm nhận và đánh giá trong suốt gần 20 năm qua.

Lựa chọn nâng ngực nội soi tại Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện. Hệ thống thiết bị tại đây luôn được đầu tư và cập nhật thường xuyên, đặc biệt phải kể đến hệ thống dàn nội soi tiên tiến, phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân…, hơn thế nữa là quy trình nâng ngực luôn tuân theo mọi quy định của Bộ Y tế, phong cách phục vụ, chăm sóc chu đáo, tận tình, tạo nên cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Chắc chắn sau khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được sở hữu vòng ngực đầy đặn, tròn trịa và mềm mại tự nhiên để luôn tự tin trong cuộc sống và khi đối diện với mọi người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ