Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có khuyến mãi gì không

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có khuyến mãi gì không

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Tôi thấy rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang có những chương trình khuyến mãi cho dịch vụ nâng ngực Tết này. Tôi đang có ý định nâng ngực ở Thu Cúc. Không biết nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có khuyến mãi gì không? Xin cảm ơn!

(Minh Thư – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có khuyến mãi gì không. Xin trả lời bạn như sau:

Ở các thời điểm khác nhau Bệnh viện Thu Cúc vẫn thường triển khai các chương trình khuyến mại để tạo thêm niềm vui và san sẻ phần nào chi phí làm đẹp cho các chị em. Đặc biệt là dịp Tết đang đến gần, Thu Cúc xin dành tặng khách hàng ưu đãi giảm tới 20% dịch vụ nâng ngực nội soi và nhiều dịch vụ khác, xem chi tiết tại đây.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có khuyến mãi gì không

Đôi gò bồng đào căng tròn, đầy đặn là điểm mạnh tạo sức quyến rũ cho phái đẹp

Theo đó, chi phí cho một ca nâng ngực nội soi thông thường là từ 60 – 70 triệu đồng. Nhưng nếu đăng kí và thực hiện trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mại là từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 28/2/2015, khách hàng sẽ được giảm giá chỉ còn 48 – 56 triệu. Với mức giá mới ưu đãi này, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế tại Thu Cúc.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tiến hành nâng ngực cho mình, đồng thời hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, quy trình nâng ngực được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép cũng khiến bạn thực sự yên tâm và hài lòng về sự an toàn cũng như hiệu quả mỹ mãn mang lại.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ