Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có giảm giá không

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có giảm giá không

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Tôi muốn đi nâng ngực tại Thu Cúc vì nghe bạn bè truyền tai dịch vụ thẩm mỹ tại đây rất được ưa chuộng. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì tôi cũng muốn biết nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có giảm giá không? Xin Thu Cúc cung cấp thêm thông tin về các chương trình khuyến mại, giảm giá (nếu có) tại đây được không. Xin cảm ơn!

(Quỳnh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nga! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc bày tỏ mong muốn được cung cấp các thông tin khuyến mại nâng ngực. Xin trả lời bạn như sau:

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có giảm giá không

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm ao ước của rất nhiều chị em

Rất nhiều khách hàng cũng đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc, mong muốn được biết nâng ngực nội soi thẩm mỹ tại Thu Cúc có giảm giá không. Không thể phủ nhận rằng, ngoài chất lương dịch vụ thì chi phí là yếu tố quan trọng, quyết định nhiều đến lựa chọn của các chị em trong mọi dịch vụ thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí các dịch vụ thẩm mỹ luôn được xây dựng hợp lý, là cơ hội cho mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hạng sao nơi đây. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm mang đến cho khách hàng thêm niềm vui khi tham gia làm đẹp.

Đặc biệt trong dịp đầu năm mừng xuân mới, Thu Cúc ưu đãi nâng ngực nội soi giá chỉ còn 48 triệu đồng, với chất lượng không đổi, vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất. Để biết chi tiết chương trình khuyến mại, mời bạn xem tại đây.Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, điều kiện máy móc kỹ thuật hiện đại, cùng quy trình nâng ngực luôn được đảm bảo khoa học, tuân theo các quy chuẩn của Bộ Y tế, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ