Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi thẩm mỹ không đau

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ không đau

Chào bác sĩ, tôi tìm hiểu qua mạng thì được biết kỹ thuật nâng ngực nội soi đang được các chị em ưa thích nhất hiện nay vì mang lại nhiều ưu điểm, nhất là không gây đau. Vì tôi rất sợ đau nên muốn được hỏi trực tiếp bác sĩ, có đúng là nâng ngực nội soi thẩm mỹ không đau không vậy? Tôi xin cảm ơn!

(Phạm Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hằng,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ không đau

Không thể phủ nhận vòng ngực căng đầy giúp chị em thu hút và quyến rũ hơn rất nhiều

Đúng như bạn đã tìm hiểu, sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ thẩm mỹ đã giúp chị em được làm đẹp nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nâng ngực nội soi thẩm mỹ không đau là hoàn toàn đúng. Nhưng điều đó chỉ được tìm thấy ở các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín lâu năm và đã được khẳng định chất lượng như Bệnh viện Thu Cúc.

Các bác sĩ tại đây đều giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nâng ngực, nên tiến hành hết sức khéo léo, chuẩn xác. Trước khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không hề cảm thấy đau trong suốt quá trình. Bằng kinh nghiệm dày dạn của mình, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ gây mê với liều lượng chuẩn xác nhất, phù hợp với thể trạng từng người, giúp khách hàng thực sự yên tâm.

Thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều nên quá trình nâng ngực được đảm bảo an toàn, giúp khách hàng mau chóng bình phục, hạn chế xâm lấn và giảm tối đa cảm giác đau sau khi phẫu thuật xong. Cùng với quá trình nâng ngực theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế thì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc hậu phẫu chu đáo cũng được Bệnh viện Thu Cúc hết sức chú trọng, giúp khách hàng thật sự thoải mái và hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ