Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi thẩm mỹ có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ có để lại sẹo không

Chào bác sĩ! Tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi thấy rất nhiều chị em đánh giá tốt về dịch vụ như: an toàn, nhanh hồi phục, ngực mềm mại đẹp tự nhiên như ngực thật. Tuy nhiên điều làm tôi băn khoăn là nâng ngực nội soi thẩm mỹ có để lại sẹo không? Vì tôi sợ để lại sẹo trên ngực sẽ lộ vết thẩm mỹ. Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn nhiều!

(Khánh Ngân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Ngân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng ngực nội soi thẩm mỹ có để lại sẹo không. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em được sở hữu vòng ngực căng đầy, tự nhiên không để lại sẹo

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo như ý, hoàn toàn không để lại sẹo. Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại đây đang được thực hiện trên các vị trí như: đường nách, đường quầng núm vú, nếp lằn vú, hay đường rốn. Việc rạch một đường nhỏ chỉ khoảng 2cm ở các vị trí này không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực sau phẫu thuật.

Sau đó, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu thẩm mỹ để vết khâu thật nhỏ và ăn khớp với các nếp lằn, đảm bảo không nhìn thấy sẹo. Từ 7 – 10 ngày khi ngực đã hồi phục, khách hàng sẽ được cắt bỏ chỉ, khoảng thời gian sau đó ngực dần đẹp lên một cách tự nhiên, sẹo sẽ mờ đi và mất hẳn hoàn toàn. Chính vì vậy bạn không cần phải lo ngại nâng ngực nội soi có để lại sẹo không hay sẽ làm xấu ngực và lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ khi về nhà, kiêng một số thực phẩm như thịt bò, đồ nếp, rau muống… để ngực nhanh hồi phục và không để lại sẹo.

Với gần 20 năm hoạt động, phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, chiếm trọn niềm tin yêu của mọi khách hàng tham gia làm đẹp tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ