Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật

Chào bác sĩ! Tham khảo nhiều ý kiến bạn bè, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội, đặc biệt là dịch vụ nâng ngực nội soi. Cô bạn của tôi đã từng nâng ngực tại đây còn khuyên tôi nên lựa chọn Thu Cúc vì nâng ngực nội soi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật. Vậy xin hỏi bác sĩ những yếu tố nào giúp nâng ngực nội soi tại đây có thể đẹp tự nhiên như thật? Mong được các bác sĩ chia sẻ và tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Huyền Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Gần 20 năm phát triển, thương hiệu Thu Cúc đã trở nên quá quen thuộc trong lòng mỗi khách hàng. Các dịch vụ nơi đây luôn được đánh giá cao vì vừa đảm bảo an toàn, vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Nâng ngực ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật

Cặp “đào tiên” căng đầy, nảy nở sẽ dễ dàng thuộc về bạn khi lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật nhờ được đảm bảo bởi các yếu tố sau:

  • Đường rạch để đưa thiết bị nội soi vào vừa nhỏ, vừa trùng khớp với các nếp gấp như nếp lằn nách, đường quầng vú, núm vú, nên hầu như không nhìn thấy sẹo.
  • Túi độn đa dạng phù hợp với từng form ngực của khách hàng, chất liệu túi độn thân thiện với cơ thể, giúp ngực nhanh phục hồi và ổn định, đẹp tự nhiên như thật. Các túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ có độ bền cao, đảm bảo ngực luôn vào đúng form, không bị xô lệch kể cả khi va chạm mạnh.
  • Thực hiện nâng ngực nội soi là ekip chuyên nghiệp, có trình độ và thâm niên cao, các thao tác thực hiện được đảm bảo thuần thục, nhanh nhạy nhất, tạo nên vòng một đẹp tự nhiên mà không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
  • Ngoài ra, nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc còn có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị máy móc hiện đại, giúp quá trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo cho ngực sớm hồi phục và đẹp tự nhiên như ngực thật, hạn chế tối đa khả năng bị viêm nhiễm.

Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc với đầy đủ các yếu tố được đánh giá cao như trên, chắc chắn bạn sẽ thật yên tâm và hài lòng về kết quả sau cùng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ