Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có để lại sẹo không

Chào bác sĩ! Tìm hiểu trên một vài diễn đàn làm đẹp tôi thấy các chị em nhắc nhiều đến Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ rất đẹp và an toàn, đặc biệt là dịch vụ nâng ngực nội soi. Tôi chỉ băn khoăn là nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có để lại sẹo không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Huyền Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huyền Nhung thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi. Đối với câu hỏi nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có để lại sẹo không

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, chị em sẽ dễ dàng sở hữu vòng ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc luôn được đánh giá cao nhờ mang đến giá trị thẩm mỹ cao và tuyệt đối an toàn. Bạn sẹ khhong lo nâng ngực nội soi có để lại sẹo không. Bên cạnh ưu điểm như tạo nên bầu ngực căng đầy, quyến rũ tự nhiên, không viêm nhiễm, ít xâm lấn, thì phương pháp này còn hạn chế tới mức tối đa khả năng để lại sẹo bởi các yếu tố sau:

  • Đường rạch để đưa thiết bị nội soi vào rất nhỏ, chỉ khoảng 2-3 cm và nằm ở các vị trí như nếp lằn nách, nếp lằn vú, đường quầng vú hoặc ở rốn. Vì vậy, sau khi ngực hồi phục, vết phẫu thuật sẽ trùng khớp với các nếp gấp này, khó có thể nhìn thấy được.
  • Khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết phẫu thuật lại bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, để vết khâu nhỏ nhất và nhanh hồi phục, ổn định. Tiếp đó bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhận được sự chỉ dẫn tận tình của bác sĩ về việc chăm sóc ngực tại nhà để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Thực hiện nâng ngực là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, kết hợp thêm sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại, lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ sớm sở hữu vòng ngực căng tròn, tự nhiên như ngực thật mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lộ sẹo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ