Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đau không

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đau không

Chào thẩm mỹ Thu Cúc,

Con gái tôi năm nay 20 tuổi, khá ưa nhìn, duy chỉ có vòng 1 hơi nhỏ làm cháu kém tự tin. Nghe mọi người nói nâng ngực nội soi là phương pháp có thể kiểm soát tốt từng thao tác thực hiện nhờ camera nội soi, nên rất an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lại cao. Vì thế tôi đang có ý định đưa cháu đi nâng ngực, không biết nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đau không, thưa bác sĩ? Tôi cảm ơn!

(chị Hồng Nhung – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hồng Nhung,

Cảm ơn chị đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đau không. Xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Trong số các phương pháp nâng ngực, nâng ngực nội soi được các bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng từng trải nghiệm đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Đặc biệt, nâng ngực nội soi có thể hạn chế tối đa cảm giác đau và vết sưng sau khi phẫu thuật xong so với các phương pháp thông thường.

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đau không

Khách hàng tìm hiểu dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhờ sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc vòm ngực lên màn hình, khiến cho bác sĩ thực hiện việc bóc tách, đưa túi độn vào ngực được dễ dàng hơn, tránh được những tổn thương cho các vùng xung quanh, hạn chế chảy máu và sưng đau hậu phẫu.

Trong quá trình nâng ngực, khách hàng được gây mê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì. Kết thúc quá trình nâng ngực, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, đồng thời được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc giảm đau để khách hàng nhanh chóng hồi phục, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Cũng qua thực tế, rất nhiều khách hàng đã chia sẻ không hề cảm thấy đau đớn hay bất cứ sự khó chịu nào trong và sau quá trình phẫu thuật. Hi vọng những chia sẻ trên giúp chị và con gái yên tâm, không còn lo sợ nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đau không nữa nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ