Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đắt không

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đắt không

Chào bác sĩ! Tôi chưa từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ nên không biết giá những dịch vụ này như thế nào. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi, vì nghe bạn bè bảo phương pháp này có nhiều ưu điểm. Xin hỏi các bác sĩ chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu, và nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đắt không? Tôi cảm ơn!

(Minh Trang – Hà Đông – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về chi phí nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đắt không là câu hỏi khá phổ biến, mà nhiều khách hàng từng băn khoăn gửi về cho chúng tôi.

Hiện tại mức chi phí nâng ngực nội soi đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là 60 – 70 triệu đồng. Sự chênh lệch trong giá trên là phụ thuộc vào việc lựa chọn túi độn khác nhau của khách hàng.

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có đắt không

Bệnh viện Thu Cúc luôn là điểm đến tin cậy của nhiều chị em

Là một ca đại phẫu nên chi phí nâng ngực có cao hơn các dịch vụ thẩm mỹ khác, nhưng nếu xét về giá trị thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại, thì mức chi phí trên không hề đắt mà rất hợp lý, phải chăng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường, được Thu Cúc xây dựng tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Với mức giá hợp lý trên, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nâng ngực nội soi hoàn hảo ở một thương hiệu uy tín hàng đầu. Ngoài được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, bạn còn được hưởng thêm 2 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại bệnh viện sau phẫu thuật, được chăm sóc chu đáo tận tình trong không gian sang trọng, đẳng cấp hạng sao. Kết quả sau cùng mà bạn nhận được sẽ là đôi gò bồng đào căng đầy, đẹp hoàn hảo tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Chính những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây đều đánh giá mức giá trên so với chất lượng dịch vụ là rất xứng đáng, vì vậy bạn không cần phải quá băn khoăn.

Đến với dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi khách hàng đều có chung một cảm nhận là yên tâm và hài lòng. Chính điều đó đã giúp cho Thu Cúc ngày càng lớn mạnh, nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong suốt gần 20 năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ