Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Chào bác sĩ! Dù đã qua tuổi phát triển nhưng ngực của em vẫn “không chịu lớn thêm”. Em rất không tự tin về thân hình cao ráo nhưng “phẳng lì” của mình. Qua tìm hiểu em được biết nâng ngực nội soi là phương pháp có thể cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất, nên muốn đi nâng ngực để tự tin hơn. Xin hỏi nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có chi phí bao nhiêu? Em cảm ơn!

(Hoài Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin trả lời bạn như sau:

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có chi phí bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc cho bạn sở hữu vòng ngực đẹp hơn mong đợi

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá nâng ngực nội soi là từ 60 – 70 triệu. Với mức giá hợp lý trên, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi chuyên nghiệp, an toàn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao mà không phải bất kì cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể đem đến. Hoạt động và phát triển trong gần 20 năm qua, các dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc, đặc biệt là nâng ngực nội soi luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của số đông khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi, được học tập và làm việc tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Hàn. Đồng thời trải qua kinh nghiệm thực tế lâu năm, các bác sĩ sẽ thao tác thực hiện một cách chuẩn xác, thuần thục giúp tạo nên khuôn ngực đẹp và tự nhiên nhất. Dưới sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại, quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đảm bảo an toàn và cho hiệu quả mỹ mãn nhất.

Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời lại có mức chi phí vô cùng hợp lý, cạnh tranh, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc chính là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ