Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không

Nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không

Chào bác sĩ! Vốn rất sợ đau nên tôi hay e ngại và thường bỏ lỡ nhiều cơ hội làm đẹp, cải thiện nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Dù được người nhà ủng hộ đi nâng ngực nội soi, nhưng tâm lý sợ đau làm tôi vẫn băn khoăn. Xin hỏi bác sĩ, thực tế thì nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không? Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn!

(Trần Thị Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không.

Nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc có đau không

Nâng ngực không đau tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ được ưa chuộng

Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ thẩm mỹ hiện nay, mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra đều nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực nội soi là kỹ thuật tiên tiến được đảm bảo an toàn bởi nhiều yếu tố như tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, quy trình từ thăm khám, quá trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu đều tuân thủ mọi quy định của Bộ Y tế. Vì vậy lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi khách hàng đều rất yên tâm, hài lòng và nhất là không còn e ngại sợ đau.

Trong các ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật nên sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Sau đó, khách hàng sẽ có thời gian nghỉ dưỡng và được chăm sóc chu đáo tại phòng nghỉ hạng sao của bệnh viện. Trong một vài ngày đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, căng tức vùng ngực, đó là điều hết sức bình thường, và cảm giác đau sẽ giảm dần đến hết hẳn khi uống thuốc, nghỉ dưỡng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn đặt chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu. Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra nhanh gọn, hạn chế cảm giác kéo dài, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đặc biệt sau đó, bạn sẽ được sở hữu vòng một căng tròn, đầy đặn, hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ