Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ Thu Cúc

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ Thu Cúc

Chào bác sĩ! Tôi vốn rất sợ đau nên chẳng dám đi làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ. Nhờ một người bạn giới thiệu, tôi biết đến dịch vụ nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ Thu Cúc nên rất yên tâm. Bác sĩ có thể tư vấn kỹ hơn giúp tôi về dịch vụ nâng ngực nội soi ở đây được không? Xin cảm ơn!

(Thu Hiền – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền! Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ Thu Cúc. Xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ Thu Cúc

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc hạn chế tối đa cảm giác đau, giúp ngực nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc hạn chế được tối đa cảm giác đau cho khách hàng nhờ những yếu tố sau:

  • Trước khi nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nên khách hàng không hề cảm thấy đau hay bất kì sự khó chịu nào.
  • Đường rạch để đưa thiết bị nội soi và túi độn vào trong khoang ngực rất nhỏ, chỉ khoảng 2 – 3 cm, hạn chế xâm lấn và những tổn thương sau phẫu thuật.
  • Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, thao tác chuyên nghiệp, thuần thục của các bác sĩ Thu Cúc là yếu tố vô cùng quan trọng, đảm bảo cho ngực nhanh chóng vào form và rút ngắn thời gian hồi phục.
  • Sau khi nâng ngực xong, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại phòng bệnh hạng sao của bệnh viện. Tại đây, khách hàng sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, tận tình. Cuối cùng các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể việc chăm sóc ngực tại nhà, bạn nên uống thuốc và tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ để sớm hồi phục và hạn chế cảm giác căng tức, đau nhẹ vùng ngực.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng việc đầu tư đúng đắn hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Thu Cúc chính là lựa chọn hàng đầu trong mọi dịch vụ, trong đó nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những dịch vụ rất được khách hàng tin tưởng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ