Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi không đau có đắt không

Nâng ngực nội soi không đau có đắt không

Chào Thu Cúc,

Tôi là Thùy Linh, 24 tuổi. Tôi luôn không được tự tin về vòng 1 gần như phẳng lì của mình. Sắp tới tôi lại về ra mắt nhà người yêu nên không muốn mình bị mất điểm vì thân hình thiếu đẫy đà này. Đắn đo mãi rồi tôi quyết định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1. Nghe bạn bè mách, Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng ngực nội soi không đau, không để lại sẹo. Xin hỏi bác sĩ, nâng ngực nội soi không đau có đắt không, để tôi có sự chuẩn bị trước. Tôi cảm ơn nhiều!

(Thùy Linh – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Linh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về chi phí nâng ngực nội soi. Xin trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi không đau có đắt không của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang áp dụng mức giá nâng ngực nội soi là 60 – 70 triệu đồng. Mức chi phí trên được đông đảo khách hàng đã từng đến đây nâng ngực đánh giá là rất hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Ngoài mức chi phí cạnh tranh trên, Thu Cúc còn thường xuyên đem đến những chương trình khuyến mại giúp khách hàng được làm đẹp với mức chi phí thật hấp dẫn, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Nâng ngực nội soi không đau có đắt không

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, thực hiện trực tiếp là các bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và sự an toàn tuyệt đối. Nhờ camera nội soi được đưa vào khoang ngực, mà các bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác đặt túi độn, điều chỉnh cân xứng. Quá trình nâng ngực diễn ra thuần thục, nhanh nhạy, hạn chế xâm lấn, và cho kết quả cuối cùng đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được gây mê để không hề cảm thấy đau, và sau khi kết thúc các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, cũng như hướng dẫn bạn quá trình tự chăm sóc tại nhà để ngực nhanh chóng hồi phục, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tự hào là một trong số ít cơ sở hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cùng mức chi phí hợp lý, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn vòng 1 như ý và sự trải nghiệm hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ