Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở bệnh viện Thu Cúc

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ! Vòng một kém nảy nở luôn làm tôi mất tự tin trước mọi người xung quanh và diện trang phục cũng không được đẹp. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi đã biết đến dịch vụ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đây được đảm bảo bởi các yếu tố như thế nào? Tôi cảm ơn!

(Hồng Nhung – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng ngực nội soi. Xin trả lời bạn như sau:

Cũng như mọi dịch vụ thẩm mỹ khác, nâng ngực đẹp và an toàn chính là hai tiêu chí quan trọng nhất mà chị em quan tâm khi quyết định làm đẹp. Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ được đánh giá cao và được đảm bảo bởi các yếu tố sau:

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở bệnh viện Thu Cúc

Ngực căng tròn, đầy đặn là điểm mạnh giúp chị em thu hút hơn rất nhiều

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác nâng ngực thuần thục, nhanh nhạy nhất để ngực nhanh vào form và đẹp tự nhiên. Việc khâu thẩm mỹ khéo léo còn giúp cho ngực không bị lộ sẹo, điểm phẫu thuật sẽ trùng khớp với nếp lằn nách hoặc đường quầng vú, nếp gấp vú.
  • Túi độn vừa đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với mọi cơ thể và nhu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng tốt, thân thiện với cơ thể và có độ bền cao, giúp ngực giữ được vẻ đẹp bền lâu.
  • Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, đặc biệt là hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân, giúp cho mọi ca phẫu thuật đều được đảm bảo vô trùng, tuyệt đối không gây viêm nhiễm.
  • Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc luôn tuân theo quy trình khép kín nghiêm ngặt, theo đúng quy định của Bộ Y tế, mọi tiêu chí an toàn vì thế luôn được đảm bảo tối đa.

Chính những ưu điểm không dễ dàng có được ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào như trên đã khiến cho dịch vụ nâng ngực nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung tại Thu Cúc luôn thu hút và chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ