Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn bao lâu thì hồi phục

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn bao lâu thì hồi phục

Chào thẩm mỹ Thu Cúc,

Tuần tới tôi định đi nâng ngực, nhưng mọi người bảo còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết, sợ ngực không kịp hồi phục và đẹp tự nhiên. Tôi thì vẫn muốn làm luôn để Tết này thật xinh đẹp, quyến rũ. Xin hỏi bác sĩ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn bao lâu thì hồi phục?

(Nguyễn Thùy An – Thái Bình)

Trả lời:

Chào Thùy An,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi nâng ngực nội soi đẹp và an toàn bao lâu sẽ hồi phục của bạn sẽ được trả lời đầy đủ như sau:

Trước Tết luôn là thời điểm lý tưởng để các chị em tân trang lại nhan sắc và ngoại hình của mình chào đón năm mới. Dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc thời điểm này cũng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn bao lâu thì hồi phục

Nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn giúp bạn sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ

Được chuyển giao trực tiếp nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Tập đoàn V-plastic Hàn Quốc, nâng ngực nội soi cũng như các dịch vụ khác tại Bệnh viện Thu Cúc vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, vừa an toàn, rút ngắn được thời gian hồi phục so với các công nghệ trước đây. Theo đó:

– Nâng ngực nội soi theo đường quầng vú: hồi phục sau 2 – 3 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày.

– Nâng ngực nội soi theo đường nách: hồi phục sau 7 – 10 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày.

Và đặc biệt chỉ sau 15 – 20 ngày là ngực có thể ổn định, trở nên mềm mại, căng tròn tự nhiên. Bạn hoàn toàn yên tâm vì khoảng thời gian này đủ để ngực hồi phục, giúp bạn có được đôi gò bồng đào căng đầy, quyến rũ đón năm mới.

Bên cạnh đó, sự hồi phục còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật và cơ địa của từng người. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc hẫu phẫu chu đáo trong 2 ngày nằm viện miễn phí. Sau đó các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể, rõ ràng quá trình tự chăm sóc sau khi về nhà, bạn cần lưu ý tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ để đẩy nhanh tốc độ hồi phục.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ