Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tham khảo qua nhiều trang làm đẹp, tôi được biết đến phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc rất an toàn. Song tôi vẫn rất băn khoăn, không biết nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Rất mong nhận được lời tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn.

(Phương Chi – Ba Đình – Hà Nội)

Mến chào bạn Phương Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi. Đối với câu hỏi nâng ngực nội soi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Từ trước tới nay, chúng ta vẫn thường quen thuộc với khái niệm kỹ thuật nội soi trong ngành y tế, là một thủ thuật đưa thiết bị gắn camera vào trong cơ thể, và thực hiện thao tác phẫu thuật thông qua quan sát những hình ảnh được phát ra thiết bị trình chiếu bên ngoài. Vậy nâng ngực nội soi có tốt không, có thực sự an toàn không? Mời bạn cùng Thu Cúc tìm hiểu chi tiết

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực nội soi bên cạnh ưu điểm tuyệt đối là an toàn, không viêm nhiễm xâm lấn thì còn hạn chế tới mức tối đa khả năng để lại sẹo bởi những yếu tố như sau:

  • Điểm rạch để đưa thiết bị nội soi rất nhỏ, chỉ khoảng 2-3cm và nằm ở những vị trí kín đáo như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc trên rốn. Do đó, sau khi ngực ổn định, điểm phẫu thuật sẽ nằm lẩn trong nếp nhăn da mà khó có thể phát hiện ra bằng mắt thường.
  • Khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ. Ở giai đoạn hậu phẫu, chính bác sĩ cũng sẽ chỉ dẫn cho khách hàng cách chăm sóc ngực tại nhà hiệu quả nhất để đảm bảo hiệu quả phẫu thuật trước đó. Bên cạnh việc hạn chế vận động, khách hàng cũng cần ăn kiêng một số thực phẩm như thịt bò, rau muống, trứng…để không gây ra sẹo lồi cho vết thương hở.

Thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn một cơ sở uy tín, với kinh nghiệm gần 20 năm và là cơ sở được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề thực tiễn xuất sắc, quy trình thực hiện khoa học, an toàn. Do đó, mọi yếu tố về thẩm mỹ, an toàn đều được chúng tôi đảm bảo tới mức tối đa. Sau phẫu thuật, ngực căng tròn, tự nhiên, gợi cảm như ngực thật mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lộ sẹo, không viêm nhiễm xâm lấn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ