Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi bao lâu sẽ hồi phục

Nâng ngực nội soi bao lâu sẽ hồi phục

Chào thẩm mỹ Thu Cúc! Ngực nhỏ làm tôi lúc nào cũng phải mặc chiếc áo độn ngực dày rất khó chịu, nhất là những ngày hè nóng bức. Tôi muốn đi nâng ngực nội soi để cải thiện số đo vòng 1 của mình. Vì tôi khá bận rộn, không được nghỉ phép nhiều, nên muốn hỏi bác sĩ nâng ngực nội soi bao lâu sẽ hồi phục, để còn sắp xếp công việc. Mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ. Tôi cảm ơn!

(Đỗ Thị Hoa – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin được trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi bao lâu sẽ hồi phục của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ ở tính thẩm mỹ cao, an toàn mà còn là vì thời gian hồi phục nhanh, không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của khách hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, nâng ngực hay mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác tại Bệnh viện Thu Cúc đã được đẩy nhanh tốc độ hồi phục hơn rất nhiều.

Nâng ngực nội soi bao lâu sẽ hồi phục

Nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn và nhanh hồi phục

Tùy thuộc vào vị trí phẫu thuật nâng ngực mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Theo đó:

Nâng ngực nội soi theo đường vú: hồi phục sau 2 – 3 ngày.

Nâng ngực nội soi theo đường nách: hồi phục sau 7 – 10 ngày.

Sau 7 – 10 ngày khách hàng có thể quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ. Khoảng thời gian này ngực đã hoàn toàn hồi phục, nhưng sẽ đẹp lên tự nhiên nhất sau 15 – 20 ngày. Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc mà không lo ảnh hưởng nhiều đến công việc của mình.

Sự hồi phục ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của từng người. Vì vậy sau khi được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại bệnh viện, được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc, về nhà bạn cũng cần chú ý thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ để đẩy nhanh tốc độ hồi phục, và giúp ngực đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa sẹo để lại.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ