Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực Nano Chip có đắt không?

Nâng ngực Nano Chip có đắt không?

“Có vòng 1 khiêm tốn nên cháu đang có ý định thực hiện nâng ngực. Sau khi tìm hiểu, được biết Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, nhất là về nâng ngực. Đặc biệt Thu Cúc có phương pháp nâng ngực Nano Chip rất hiện đại đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Không biết nâng ngực Nano Chip có đắt không và có những ưu điểm gì?” Lê Linh Anh (21 tuổi, người mẫu tự do).

Trả lời

Nâng ngực Nano Chip là phương pháp nâng ngực hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội

Nâng ngực Nano Chip là phương pháp nâng ngực hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội

Xin chào Linh Anh, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “Nâng ngực Nano Chip có đắt không và có những ưu điểm gì?” sẽ được các bác sĩ của bệnh viện trả lời như sau:

Nâng ngực Nano Chip có đắt không?

Nâng ngực Nano Chip là cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực Nano Chip vào khuôn ngực qua một vết rạch nhỏ tại nách, rốn hoặc chân ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi.

Nâng ngực Nano Chip là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả, hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, chi phí nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc là 90 triệu đồng. Đặc biệt tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Nâng ngực Nano Chip có ưu điểm gì?

Túi ngực Nano Chip gắn chip thông minh giúp việc kiểm tra thông số diễn ra đơn giản

Túi ngực Nano Chip gắn chip thông minh giúp việc kiểm tra thông số diễn ra đơn giản

Thứ nhất: Túi ngực được sử dụng có gắn chíp thông minh chứa các thông tin về túi ngực, nơi sản xuất, ngày phẫu thuật… Từ đó các giúp việc tìm kiếm thông tin diễn ra nhanh chóng và ở bất cứ đâu.

Thứ hai: Túi ngực Nano Chip với thiết kế đặc biệt, bề mặt nanno mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, thân thiên với cơ thể và tạo sự bám dính tốt. Hạn chế khả năng xô lệch, biến dạng.

Thứ ba: Với cấu trúc mạng lưới đan xen giúp túi ngực đảm bảo an toàn, túi ngực không bị biến dạng khi có tác động từ bên ngoài. Với chất liệu chất lượng cao theo công nghệ TrueMonobloc của hàng Motiva của Mỹ giúp túi ngực siêu bền, không bị rò rỉ hay hao hụt chất liệu theo thời gian. Vì vậy, cũng không cần lo lắng nâng ngực Nano Chip có an toàn không.

Nâng ngực Nano Chip giúp chị em sở hữu khuôn ngực như ý

Nâng ngực Nano Chip giúp chị em sở hữu khuôn ngực như ý

Thứ tư: Túi ngực Nano Chip có khả năng thay đổi linh động theo từng tư thế của cơ thể, bề mặt túi mềm mại nên tạo độ tự nhiên như ngực thật. Đây chính là đặc điểm mà ít loại túi ngực nào có được.

Với những ưu điểm vượt trội về túi ngực cùng sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm với quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc đem lại  vòng 1 hoàn hảo cho bạn gái.

Hi vọng với câu trả lời, các bạn đã biết nâng ngực Nano Chip có đắt không và hiểu hơn về dịch vụ này. Nếu muốn thực hiện nâng ngực Nano Chip với mức chi phí tiết kiệm hãy liên hệ đến số 1900 55 88 96 để được tư vấn về các chương trình ưu đãi của Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ