Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực không phẫu thuật tại Thu Cúc có tốt không

Nâng ngực không phẫu thuật tại Thu Cúc có tốt không

“Em muốn đi nâng ngực từ lâu lắm rồi mà cứ nghe đến phẫu thuật là lại sợ. Giờ biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật nên em muốn thử xem sao. Nhưng em chưa lấy chồng, chưa có con. Liệu nâng ngực không phẫu thuật tại Thu Cúc có tốt không? có ảnh hưởng gì đến chuyện quan hệ hay cho con bú sau này không thưa bác sĩ?”

Minh Hằng, 25 tuổi

Nâng ngực không phẫu thuật tại Thu Cúc có tốt không

Chưa có bất kì một nghiên cứu nào cho thấy nâng ngực ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay sinh con, nuôi dạy con của chị em

Minh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực không phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng ngực không phẫu thuật  (còn gọi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân) là phương pháp sử dụng phần mỡ thừa được trích ra từ các bộ phận dư thừa như đùi, bụng, lưng…, tách lấy tế bào gốc rồi cấy ngược lại vào vùng ngực. Tế bào gốc khi đi vào sẽ phát triển và đẩy vòng ngực lên cao, làm tăng số đo bầu ngực một cách hoàn toàn tự nhiên. Phương pháp này không làm thay đổi cấu trúc bầu ngực, không tác động đến chức năng của ngực nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng hay nuôi con sau này của bạn, bạn cũng không phải lo lắng nâng ngực có tốt không nữa.

Nâng ngực không phẫu thuật tại Thu Cúc có tốt không

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện

Đây là phương pháp nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều, nên khách hàng không phải nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau khi thực hiện. Nó còn được đánh giá cao về mức đô an toàn, khi không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, cho kết ủa đẹp tự nhiên và lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ giỏi thăm khám, tư vấn đầy đủ hơn về dịch vụ cũng như kiểm tra sức khỏe xác định điều kiện thực hiện. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ