Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực không đau có đắt không

Nâng ngực không đau có đắt không

Chào Thu Cúc,

Nâng ngực không đau có đắt không luôn là câu hỏi thường trực trong tôi. Vốn sở hữu vòng ngực khiêm tốn, rất nhiều lần tôi có ý định đi nâng ngực nhưng rồi lại sợ không đủ chi phí. Không biết chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào, có đắt lắm không, thưa bác sĩ?

(Minh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Minh Ngọc thân mến,

Thu Cúc rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ nơi đây và dành thời gian gửi câu hỏi về để được tư vấn. Xin giải đáp thắc mắc nâng ngực không đau có đắt không của bạn như sau:

Cùng chung với suy nghĩ của bạn về dịch vụ tốt, chi phí chắc sẽ cao, rất nhiều khách hàng đã gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc bày tỏ băn khoăn này. Là một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội nhưng chi phí các dịch vụ tại Thu Cúc lại rất phải chăng, hợp lý, đảm bảo cho mọi khách hàng đều có cơ hội tham gia làm đẹp.

Nâng ngực không đau có đắt không

Với chi phí hợp lý cùng chất lượng đi đầu, nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc luôn chị em tin tưởng lựa chọn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí nâng ngực đang được áp dụng ở mức từ 15 – 70 triệu đồng tùy thuộc vào hình thức nâng ngực. Với mức giá không thể hợp lý hơn, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng vì còn được hưởng các ưu đãi sau:

  • Giá trị thẩm mỹ cao về kết quả nâng ngực
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Được thăm khám, tư vấn miễn phí
  • Được miễn phí 2 ngày nghỉ dưỡng tại bệnh viện sau phẫu thuật
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, ân cần….

Nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra hết sức an toàn, không đau và mang lại kết quả sau cùng hoàn hảo hơn cả mong đợi. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị hiện đại đồng bộ, nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến… Thu Cúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ