Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực đẹp và an toàn có đắt không

Nâng ngực đẹp và an toàn có đắt không

Chào các bác sĩ Thu Cúc,

Em mới có bạn trai và em không muốn tự ti trước bạn trai vì vòng ngực quá khiêm tốn của mình. Em nghe nói tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng ngực rất đẹp và an toàn. Xin hỏi bác sĩ nâng ngực đẹp và an toàn có đắt không? Em cảm ơn!

(Hiền Thảo – Hoàng Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Hiền Thảo thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng ngực đẹp và an toàn có đắt không. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn có đắt không

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Nhắc đến yếu tố đẹp và an toàn, hầu hết chị em đều nghĩ rằng chi phí làm đẹp phải rất đắt nên không khỏi băn khoăn, e ngại. Tuy nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc, mức chi phí nâng ngực không hề đắt mà rất hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Tùy từng hình thức nâng ngực, với mức chi phí đang được xây dựng tại đây chỉ từ 15 – 70 triệu đồng, chị em sẽ được sở hữu vòng ngực đầy đặn mơ ước. Mức chi phí này được mọi khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc đánh giá là hợp lý.

Nâng ngực tại Thu Cúc được đảm bảo an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, quy trình nâng ngực từ khâu thăm khám, thực hiện đến chăm sóc hậu phẫu đều tuân theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng ngực được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn V-plastic Hàn Quốc giúp làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho bộ ngực sau phẫu thuật.

Với mức chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho mọi khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ