Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực đẹp sau bao lâu sẽ hồi phục

Nâng ngực đẹp sau bao lâu sẽ hồi phục

Chào thẩm mỹ Thu Cúc,

Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện số đo vòng 1 của mình. Ngực nhỏ không chỉ làm tôi mất tự tin, mà còn khiến tôi cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy khi lúc nào cũng phải mặc áo độn ngực dày. Có điều tôi vẫn băn khoăn không biết nâng ngực đẹp sau bao lâu sẽ hồi phục, vì công việc bận rộn tôi không thể nghỉ lâu được. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

(Trần Thị Hồng Liên – Thái Bình)

Trả lời:

Chào Hồng Liên,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin được trả lời câu hỏi nâng ngực đẹp sau bao lâu sẽ hồi phục của bạn như sau:

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, nâng ngực hay mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác tại Bệnh viện Thu Cúc đã được đẩy nhanh tốc độ hồi phục hơn rất nhiều. Theo đó:

  • Nâng ngực nội soi theo đường quầng vú: hồi phục sau 2 – 3 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày.
  • Nâng ngực nội soi theo đường nách: hồi phục sau 7 – 10 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày.

Và đặc biệt chỉ sau 15 – 20 ngày là ngực có thể ổn định, trở nên mềm mại, căng tròn tự nhiên.

Nâng ngực đẹp sau bao lâu sẽ hồi phục

Ngực đẹp, căng tràn sức sống giúp chị em trở nên thu hút hơn nhiều

Sau khi nâng ngực, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng 2 ngày tại bệnh viện, sau đó có thể ra về và đi làm như bình thường, hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bên cạnh đó, sự hồi phục còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật và cơ địa của từng người. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể, rõ ràng quá trình tự chăm sóc sau khi về nhà, bạn cần lưu ý tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ để đẩy nhanh tốc độ hồi phục.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng ngực tuân theo đúng các quy chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ nâng ngực đẹp được đánh giá cao, và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ