Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực đẹp giá bao nhiêu

Nâng ngực đẹp giá bao nhiêu

Chào bác sĩ,

Trước đây vì tin vào lời quảng cáo “bùi tai” trên mạng, tôi đã dùng kem nở ngực với hi vọng ngực sẽ trở nên đầy đặn, nở nang hơn. Được lúc đầu ngực khá đẹp nhưng sau khi không dùng kem một thời gian, ngực tôi trở lại lép xẹp như cũ. Lần này tôi quyết tâm tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng ngực để bộ ngực được đẹp bền lâu. Xin hỏi bác sĩ, tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực đẹp giá bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều!

(Ngọc Lan – Tây Hồ – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi nâng ngực đẹp giá bao nhiêu của bạn như sau:

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện các hình thức nâng ngực với mức chi phí tương ứng dưới đây:

  • Nâng ngực nội soi: 60 – 70 triệu đồng
  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân: 40 triệu đồng
  • Nâng ngực chảy xệ: 15 – 50 triệu đồng (tùy vào mức độ chảy xệ)
Nâng ngực đẹp giá bao nhiêu

Khách hàng được kiểm tra kỹ càng trước khi nâng ngực

Với trường hợp ngực nhỏ của bạn, hai hình thức nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân là phù hợp. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thực tế dáng ngực có sẵn của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn hình thức phù hợp nhất. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và đưa ra chi phí chính xác cho bạn.

Với mức chi phí cạnh tranh, hợp lý trên, cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, an toàn, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ làm đẹp được chị em lựa chọn hàng đầu. Nâng ngực đẹp được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình làm hài lòng mọi khách hàng đến đây. Bên cạnh đó, hệ thống các máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt phải kể đến phòng mổ vô trùng khép kín, ngăn ngừa viêm nhiễn tuyệt đối, đem đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi ca phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ