Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực đẹp có đau không

Nâng ngực đẹp có đau không

Chào bác sĩ Thu Cúc,

Tôi vốn sợ đau nên cứ nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ là lại nản lòng, không dám làm đẹp. Đã nhiều lần có ý định đi nâng ngực để cải thiện số đo vòng một mà tôi lại ngần ngại. Xin hỏi các bác sĩ, thực tế thì nâng ngực đẹp có đau không? Xin cảm ơn!

(Thanh Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Huyền,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng ngực đẹp có đau không. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của bạn:

Nâng ngực đẹp có đau không

Nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn nhất

Tâm lý lo sợ trước khi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ của bạn cũng là tâm lý chung của hầu hết các chị em và điều đó thật dễ hiểu. Tuy nhiên với nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay thì phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không đau và không có gì phải lo sợ như bạn đang nghĩ cả. Điều đó càng được đảm bảo tối ưu nhất ở các cơ sở thẩm mỹ lớn và có tên tuổi lâu năm như Bệnh viện Thu Cúc.

Được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế với các thao tác hết sức khéo léo, thuần thục, nâng ngực tại Thu Cúc bạn hoàn toàn yên tâm về giá trị thẩm mỹ đạt được và sự an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành nâng ngực, các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để bạn không hề cảm thấy đau hay bất kì sự khó chịu nào trong suốt quá trình. Sau khi kết thúc, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chu đáo và nghỉ dưỡng tại bệnh viện miễn phí 2 ngày. Tiếp đó các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể, rõ ràng nhất về việc tự chăm sóc khi về nhà, để đảm bảo ngực nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thanh Huyền có thể yên tâm, quyết định đi nâng ngực mà không còn phải băn khoăn nâng ngực đẹp có đau không nữa nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ