Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực cho nam có để lại sẹo không

Nâng ngực cho nam có để lại sẹo không

“Chào bác sĩ, tôi biết đến Thu Cúc khi tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực uy tín cho nam. Vì muốn có được thân hình nở nang nên tôi khá chăm chỉ tập luyện giữ dáng. Phần bụng và cơ bắp cũng hài lòng rồi nhưng ngực thì tôi bẩm sinh trong khá nhỏ, thiếu nam tính. Giờ tôi muốn phẫu thuật nâng cơ ngực cho nó đầy đặn và mở rộng ra hơn. Nhưng liệu nâng ngực cho nam có để lại sẹo không thưa bác sĩ?”

Mạnh Tùng, Hà Nội

Nâng ngực cho nam có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng ngực cho nam tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật trên vòm ngực

Mạnh Tùng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cho nam của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Để có được thân hình gợi cảm, săn chắc và nam tính, rất nhiều người đã nỗ lực tập luyện hàng ngày. Nhưng so với bụng hay các cơ bắp ở tay, chân, ngực là một trong  những phần khó định hình nhất bởi nó còn phụ thuộc vào hình dáng bẩm sinh. Trong trường hợp của bạn, để có thể có vòm ngực rộng, vững chãi hơn, phẫu thuật nâng ngực là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Nâng ngực cho nam có để lại sẹo không

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc trước khi phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến nên đường mổ vô cùng nhỏ. Thêm vào đó, việc lựa chọn phẫu thuật theo đường hố nách sẽ đảm bảo không để lại sẹo trên vòm ngực. Vết rạch phẫu thuật sau khi được bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu chu đáo theo chỉ dẫn sẽ liền lại nhanh chóng và dần biến mất theo thời gian. Do vậy, bạn không cần lo lắng đến nguy cơ để lại sẹo sau phẫu thuật mà hoàn toàn có thể tự tin khoe vòm ngực săn chắc, đầy nam tính của mình.

***Xem thêm “Nâng ngực cho nam giá bao nhiêu?”***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ