Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực cho nam có cần phẫu thuật không

Nâng ngực cho nam có cần phẫu thuật không

“Sau một thời gian tập luyện thì tôi đã giảm được 12kg và đạt được cân nặng lý tưởng đúng mong muốn. Nhưng giờ lại đang gặp phải vấn đề khá rắc rối là cơ ngực bị chùng xuống do phần da thừa chảy nhão sau giảm cân. Tôi tìm hiều qua thì biết Thu Cúc có dịch vụ nâng cơ ngực cho nam. Xin hỏi nâng ngực cho nam có cần phẫu thuật không thưa bác sĩ?”

Nguyễn Anh Đức, Hà Nội

Nâng ngực cho nam có cần phẫu thuật không

Nâng ngực tại Thu Cúc giúp nâng cao cơ ngực, tìm lại sự nam tính và thân hình săn chắc cho cánh mày râu

Xin chào Anh Đức, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực cho nam của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với dịch vụ này, Thu Cúc áp dụng kỹ thuật phẫu thuật nội soi tiến tiến, đưa túi độn vào trong để đẩy cơ ngực lên một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ phần mỡ thừa, kéo căng da giúp “triệt tiêu” hiện tượng da thừa chảy nhão sau giảm cân. Nhờ đó, bạn sẽ lấy được phần ngực vạm vỡ, săn chắc với sự quyến rũ đầy nam tính.

Nâng ngực cho nam có cần phẫu thuật không

Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ này được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Việc ứng dụng công nghệ nội soi giúp bác sĩ quan sát tốt hơn vùng khoang ngực, xác định chính xác vị trí đặt túi ngực dưới cơ mà không xâm lấn đến những khu vực khác. Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ khép kín, vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm, xâm lấn không mong muốn. Trước khi thực hiện, bác sẽ sẽ đo thẩm mỹ để xác định mức độ đẩy cơ ngực cần thiết với bạn. Để được tư vấn hoặc thăm khám trực tiếp, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website thammynangnguc.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ