Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực cho nam bao lâu sẽ hồi phục

Nâng ngực cho nam bao lâu sẽ hồi phục

“Chào bác sĩ Thu Cúc, tôi là Đức, 30 tuổi. Trước đây cân năng của tôi là hơn 100kg. Sau một chế độ ăn uống, sử dụng thuốc và luyện tập nghiêm khắc, tôi đã giảm được gần 30kg trong thời gian ngắn. Nhưng chưa kịp vui mừng thì phát hiện ra phần cơ ngực do giảm cân nhanh bị rũ xuống giống như ngực chảy xệ của phụ nữ vậy. Tôi tìm hiểu thì biết được là phẫu thuật nâng cơ ngực cho nam có thể khắc phục được tình trạng này. Bác sĩ cho hỏi nâng ngực cho nam bao lâu sẽ hồi phục được không?”

Anh Đức, Hà Nội

Nâng ngực cho nam bao lâu sẽ hồi phục

Phẫu thuật sẽ nâng cơ ngực, căng da thừa, giúp bạn có được thân hình nam tính, săn chắc hơn

Xin chào Anh Đức, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực cho nam của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện tượng cơ ngực xẹp xuống, ngực chảy xệ sau khi giảm cân là rất thường gặp và không gây hại gì cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và sự tự tin của các đấng mày râu. Dịch vụ phẫu thuật nâng cơ ngực cho nam tại Thu Cúc sẽ giúp nâng cơ ngực lên cao, kéo căng vùng da trở nên săn chắc hơn, giúp bạn có được thân hình nam tính. Phương pháp nâng ngực cho nam sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, có thời gian hồi phục từ 2-7 ngày tùy thuộc vào vị trị mà bạn lựa chọn cho phẫu thuật. Sau khoảng 1-2 tháng, kết quả phẫu thuật sẽ ổn định hoàn toàn nếu không gặp phải bất kì vấn đề nào do cơ địa gây ra.

Nâng ngực cho nam bao lâu sẽ hồi phục

Phẫu thuật do các bác sĩ tay nghể cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu miễn phí 1-2 ngày trực tiếp tại Bênh viện và chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà, giúp giữ gìn kết quả phẫu thuật luôn ở trạng thái tốt nhất và đẩy nhanh quá trình hồi phục. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng truy cập website thammynangnguc.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ